Không chỉ là lần đầu tiên tham dự tuần lễ thời trang Paris, Phạm Thừa Thừa cũng là sao nam Cbiz duy nhất được Givenchy mời.

Bấy lâu nay, Phạm Băng Băng vẫn luôn là khách mời quen thuộc tại các show diễn của Givenchy. Cô cũng là đại diện toàn cầu dòng túi xách và áo khoác của nhà mốt này. Tuy nhiên do ảnh hưởng của scandal trốn thuế đình đám, Phạm Băng Băng đã hoàn toàn biến mất khỏi các sự kiện giải trí và cũng không tham dự show diễn mới nhất của Givenchy thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week như thường lệ.

Phạm Băng Băng từng là khách mời quen thuộc trong các show diễn của Givenchy.

Tuy nhiên, vắng bóng Phạm Băng Băng thì dòng họ Phạm Gia vẫn "chiếm đóng" show diễn này với một người khác, đó chính là cậu em Phạm Thừa Thừa. Đến với show diễn, Phạm Thừa Thừa gây ấn tượng với diện mạo trẻ trung, bảnh bao. Ngoài ra nhiều fan còn phát hiện anh chàng 19 tuổi này đã sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn người đàn chị nổi danh.

Ngày “em hơn chị” đã đến: Em trai Phạm Băng Băng cao vượt mặt đàn chị, điển trai ngời ngời tại show Givenchy - Ảnh 2.

Thay vì đàn chị Phạm Băng Băng quen thuộc, lần này Phạm Thừa Thừa đã thành khách mời trong show diễn của nhà mốt Givenchy.

Ngày “em hơn chị” đã đến: Em trai Phạm Băng Băng cao vượt mặt đàn chị, điển trai ngời ngời tại show Givenchy - Ảnh 3.

Nam idol ăn vận chỉn chu với áo sơ mi họa tiết, quần âu và áo khoác lông mang đến ấn tượng vừa trẻ trung, thanh lịch mà cũng không kém phần thời thượng, đẳng cấp.

Ngày “em hơn chị” đã đến: Em trai Phạm Băng Băng cao vượt mặt đàn chị, điển trai ngời ngời tại show Givenchy - Ảnh 4.

Phạm Thừa Thừa là sao nam Cbiz duy nhất được mời và đây cũng là lần đầu tiên anh chàng tham dự tuần lễ thời trang Paris.

Ngày “em hơn chị” đã đến: Em trai Phạm Băng Băng cao vượt mặt đàn chị, điển trai ngời ngời tại show Givenchy - Ảnh 5.

Được biết toàn bộ trang phục của anh cũng đều đến từ nhà mốt Givenchy trong BST Pre-Fall 2019.

Không chỉ tham dự show diễn, Phạm Thừa Thừa còn có nhiều khoảnh khắc chụp ảnh chung cùng giám đốc sáng tạo và giám đốc điều hành của Givenchy. Ngay lập tức hình ảnh của Phạm Thừa Thừa đã khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Phạm Băng Băng. Cùng chụp ảnh với những nhân vật "cộm cán" của Givenchy, dân tình mới phát hiện ra Phạm Thừa Thừa sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn so với người đàn chị.

Ngày “em hơn chị” đã đến: Em trai Phạm Băng Băng cao vượt mặt đàn chị, điển trai ngời ngời tại show Givenchy - Ảnh 6.

Phạm Thừa Thừa có khoảnh khắc chụp ảnh cùng Giám đốc sáng tạo Clare Waight Keller giống hệt như hình ảnh trước đây của Phạm Băng Băng.

Ngày “em hơn chị” đã đến: Em trai Phạm Băng Băng cao vượt mặt đàn chị, điển trai ngời ngời tại show Givenchy - Ảnh 7.

Anh chàng còn chụp ảnh thân thiết cùng Giám đốc điều hành Philippe Fortunato. Khi so sánh hình ảnh của 2 chị em, dân tình mới nhận ra Phạm Thừa Thửa sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn so với Phạm Gia.

TWUS,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN