Với ý tưởng tạo ra bộ ảnh từ sự sôi động của nhịp sống thành phố, nhiếp ảnh gia Antia Pagant đã biến một chiều hè xuống phố mang đầy cảm xúc thời trang.

Trang phục đơn sắc đã khéo léo đi cùng phụ kiện, trang sức nổi bật lên màu ngọc lam khiến hình ảnh một cô gái năng động, hiện đại vừa đằm thắm lại có gì đó bất cần, như muốn bùng nổ khối năng lượng của nhiệt huyết tuổi trẻ đang cuồn cuộn bên trong.

Ngày hè xuống phố

Lấy màu xanh của ngọc lam làm chủ đạo, từ phụ kiện cho đến trang sức và cách trang điểm đều hòa hợp để tôn lên nét hiện đại, cá tính, bắt mắt của một vẻ đẹp lạnh lùng trong một ngày nắng hè.

Ngày hè xuống phố

Trang phục: La Perla, trang sức: Gucci Trang phục được chọn lựa hết sức đơn giản và đơn sắc để làm nổi các chi tiết tinh tế, cầu kỳ của các bộ nữ trang là sản phẩm của một số hãng trang sức danh tiếng. Đồng thời với bộ móng tay được vẽ màu hết sức bắt mắt đã tạo điểm nhấn nóng bỏng như những ngọn lửa nhỏ, đối lập với gam xanh lạnh của trang sức và màu mắt.

Ngày hè xuống phố

Ngày hè xuống phố

Ngày hè xuống phố

Váy: Alaia, bra: Victoria’s Secret, áo khoác: Michael Kors, Sandal cao gót: Sergio Rossi, đồ trang sức: Vasari Bộ sưu tập mới nhìn thoáng có thể khiến một số chị em thấy khó áp dụng trong cuộc sống thường ngày bởi chúng quá cá tính và ấn tượng mạnh mẽ, nhưng nếu khéo léo tách từng trang phục, phụ kiện hoặc trang sức ra riêng, bạn sẽ có những lời khuyên hết sức tinh tế cho cách phục sức trong màu hè này.

Ngày hè xuống phố

Ngày hè xuống phố

Ngày hè xuống phố

Trang phục: Salvatore Ferragamo, trang sức: Aristocrazy

Ngày hè xuống phố

Váy: Diane von Furstenberg, áo ren: Agent Provocateur, thắt lưng: Jason Wu, ví cầm tay: Kara Ross, hoa tai: Linea Argent

Ngày hè xuống phố

ÁoJacket: Gareth Pugh, quần: Max Mara, túi: Mango, giày: Sergio Rossi, vòng tay: Breil, hoa tai: Elise Dray

Ngày hè xuống phố

Váy da: Jason Wu, Kính: Stella McCartney, Xắc cầm tay: Jimmy Choo, trang sức: Zadig & Voltaire

Ngày hè xuống phố

Váy: Alice + Olivia, Jacket: Calvin Klein, trang sức Gay Freres, giày: Gucci

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN