Hình ảnh nude toàn bộ, khoe trọn siêu vòng 3 của tỷ phú trẻ Kylie Jenner vừa gây bão trên mạng xã hội, khiến dân tình há hốc vì độ chịu chơi của cô nàng.

Nhắc đến Kylie Jenner, dân tình sẽ nghĩ ngay đến nàng tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình bốc lửa, đáng ghen tỵ. Nói không ngoa, cô nàng 22 tuổi này chẳng khác gì một nữ hoàng, có trong tay tất cả mọi thứ. Nhưng bây giờ không phải ngày xưa, nữ hoàng Kylie Jenner đương nhiên không ngại gì hình tượng mà quyết thoả sức công khai thân mật cùng chồng chưa cưới Travis Scott.

Hôm nay ngày 10/8, Kylie Jenner đã làm dân tình há hốc trước hình ảnh không thể táo bạo hơn được cô chia sẻ trên trang cá nhân Instagram. Cụ thể, bức hình ghi lại cảnh tỷ phú trẻ đang trong "trạng thái Eva", quay lưng vào phía trong ôm lấy nam rapper nổi tiếng cũng đang cởi trần khoe body 6 múi săn chắc. Chụp ảnh với phông nền toàn cây xanh mát mắt, nhưng thân hình nóng bỏng của Kylie, đặc biệt là siêu vòng 3 trứ danh lại như "đập" vào mắt người xem, trở thành tâm điểm của bức ảnh.

Ngày nảy ngày nay, Kylie Jenner nude 100% ôm chồng dưới tán cây, nhìn thấy vòng 3 mà nóng bỏng tay

Sự quan tâm chú ý của cư dân mạng dành cho tấm hình vô cùng "thiên nhiên" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng này được thể hiện ngay qua lượt tương tác khủng chỉ sau ít giờ đồng hồ. Bài đăng này đã giúp Kylie thu về 2 triệu lượt thả tim chỉ trong 30 phút, và con số này vẫn còn đang tăng lên chóng mặt. Khách quan mà nói thì đây mới là lần thứ 2 Kylie Jenner khoe ảnh nude 100% công khai thế này. Đây có thể coi là con số ít ỏi so với những người chị gái ruột thịt cùng nhà như Kendall Jenner hay Kim Kardashian.

Ngày nảy ngày nay, Kylie Jenner nude 100% ôm chồng dưới tán cây, nhìn thấy vòng 3 mà nóng bỏng tay

Bức ảnh nude đầu tiên Kylie tự tay đăng lên mạng xã hội

Ngày nảy ngày nay, Kylie Jenner nude 100% ôm chồng dưới tán cây, nhìn thấy vòng 3 mà nóng bỏng tay

Cặp đôi Travis Scott và Kylie Jenner luôn nổi tiếng vì không bao giờ ngại ngần dành cho nhau những hành động thân mật một cách công khai, khiến người xem đỏ mặt

Nguồn: Instagram

Halley

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN