Như mọi năm, Tô Hữu Bằng vẫn là một trong những người gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Triệu Vy sớm nhất.

Hôm nay (12/3) là sinh nhật tuổi 43 của Triệu Vy. Năm nay, sinh nhật Triệu Vy không nhiều niềm vui như mọi năm bởi có quá nhiều biến cố cuộc sống từ ồn ào trốn thuế, gian lận chứng khoán cho tới tin đồn ly hôn.

Nhiều người chờ đợi, ngày ly hôn này chồng Triệu Vy sẽ hóa giải mọi tin đồn ly hôn bằng lời chúc mừng sinh nhật vợ. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy bóng dáng Huỳnh Hữu Long đâu.

Nhưng fan hâm mộ của Triệu Vy cũng không cần phải lo lắng nhiều bởi nhiều năm trôi đi như vậy vẫn còn có 1 Tô Hữu Bằng luôn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới người bạn gái thân thiết của mình. Trên trang cá nhân của Triệu Vy, Tô Hữu Bằng nhanh chóng gửi lời chúc: ""Chúc 'Vy thon thả' năm sau so với năm trước càng đẹp, @Triệu Vy sinh nhật vui vẻ".

Ngày sinh nhật Triệu Vy chẳng thấy chồng xuất hiện, nhưng đừng lo vì vẫn còn có một Tô Hữu Bằng chân tình bên cạnh  - Ảnh 1.

Cư dân mạng còn phát hiện, ngay sau khi gửi lời chúc tới Triệu Vy, Tô Hữu Bằng đã phát "phúc lợi" cho fan hâm mộ bằng hai hình ảnh "tự sướng" khoe vẻ trẻ trung ở tuổi 45 của mình. 

Ngày sinh nhật Triệu Vy chẳng thấy chồng xuất hiện, nhưng đừng lo vì vẫn còn có một Tô Hữu Bằng chân tình bên cạnh  - Ảnh 2.

Mối quan hệ thân thiết của Tô Hữu Bằng và Triệu Vy khiến nhiều người lại nhung nhớ một thời Hoàn Châu Cách Cách. Hơn 20 năm trôi qua, bộ phim vẫn là hồi ức tốt đẹp nhất đối với người hâm mộ, của thế hệ 8x-9x một thời. Bộ phim cũng là bàn đạp đưa Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng... lên hàng ngũ những ngôi sao hàng đầu showbiz.

Bộ phim không chỉ mang lại cho họ danh tiếng mà còn mang đến tình bạn tuyệt vời mà nhiều năm trôi qua, họ vẫn còn gìn giữ và trân trọng.

Nguồn: QQ

PA DUN,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN