Sắp tới, với sự xuất hiện của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga, hôn nhân của Thư - Vũ sẽ kết thúc.

Mới đây, diễn viên Trung Anh thủ vai bố Sơn trong Về nhà đi con lại gây xôn xao cho cư dân mạng khi chia sẻ về một cảnh quay chưa lên sóng của phim. "Về nhà đi con". Theo đó, bố Sơn nhớ nhất là phân đoạn đi xin con gái từ nhà chồng về. Nghệ sĩ nói: "Tôi nhớ đoạn ông Sơn đến nhà thông gia xin cho con gái về khi chia tay Vũ. Sau khi nói chuyện trong nhà, ông Sơn dắt xe máy về, Anh Thư chạy theo gọi bố. Đó là cảnh cả tôi và Bảo Thanh khóc theo kiểu không kìm nén được. Cả đoàn phim lúc ấy cũng khóc theo".

"Xuyên suốt các tập phim, với ông bố và 3 cô con gái này, có nhiều đoạn khán giả xem xong đều khóc. Vì hoàn cảnh trong kịch bản các bạn ấy viết tốt và đưa nhân vật vào các hoàn cảnh rất thật", Trung Anh chia sẻ. 

Như vậy, chuyện lục đục hôn nhân của Thư và Vũ là có thật. Chỉ có điều khán giả không biết khi ông Sơn phải sang nhà thông gia đón con gái về là khi bản hợp đồng hôn nhân của Vũ - Thư còn hiệu lực hay đã hết hạn?

Sự xuất hiện của Nhã (Quỳnh Nga) chắc chắn là nguyên nhân khiến tình cảm của Vũ và Thư ảnh hưởng.  Mới đây, phía đoàn phim Về nhà đi con cũng chính thức hé lộ thông tin liên quan đến vai diễn của Quỳnh Nga nên có lẽ nhân vật "tiểu tam" này sẽ sớm xuất hiện trong một vài tập phim nữa.

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN