Đồ hiệu vẫn dát lên người không ngơi tay, nhưng càng nhìn thì càng thấy Lan Khuê ngày độc thân quyến rũ có so thế nào cũng không sexy bằng một phần của mẹ bỉm sữa bây giờ.

Nhắc đến mẹ bỉm sữa có phong cách sexy gợi cảm thì cả Vbiz gọi tên Diệp Lâm Anh, và nay showbiz có thêm Lan Khuê với những màn lên đồ quyến rũ phô diễn vóc dáng không hề kém cạnh. Mới sinh con được vài tháng Lan Khuê đã khoe ngay street style với những bộ cánh gợi cảm khoe vòng 1 căng đầy mà trước giờ không mấy khi cô diện.

Xét về sắc vóc, có thể cô chưa về dáng hoàn toàn như thời son rỗi nhưng về phong cách thì hình ảnh của mẹ bỉm sữa lại táo bạo gợi cảm ăn đứt cả ngày còn chưa lấy chồng, chưa sinh con.

Nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục: Khi là mẹ bỉm sữa Lan Khuê càng chăm diện đồ hở, lấp ló vòng 1 căng đầy ăn đứt thời son dỗi - Ảnh 1.

Vốn sở hữu vòng 1 mảnh mai nhẹ nhàng nên Lan Khuê không mấy khi khoe vòng 1, thời còn độc thân cô trung thành với street style đơn giản (ảnh phải); trái ngược hoàn toàn với ngày trước khi là mẹ bỉm sữa Lan Khuê không ngại diện những thiết kế gợi cảm (ảnh trái). Bộ đồ này được diện khi Lan Khuê vừa mới sinh con khoảng 1 tháng.

Nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục: Khi là mẹ bỉm sữa Lan Khuê càng chăm diện đồ hở, lấp ló vòng 1 căng đầy ăn đứt thời son dỗi - Ảnh 2.

Ngày trước street style nếu không cá tính thì cũng thanh lịch nhẹ nhàng, dù đồ hiệu vẫn diện nhưng không mấy khi phô diễn vóc dáng (ảnh phải). Còn nay, hình ảnh mẹ bỉm sữa gợi cảm sexy với vòng 1 căng tràn luôn gắn liền với mọi set đồ street style của Lan Khuê.

Nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục: Khi là mẹ bỉm sữa Lan Khuê càng chăm diện đồ hở, lấp ló vòng 1 căng đầy ăn đứt thời son dỗi - Ảnh 3.

Cùng là phong cách điệu đà nữ tính, đương nhiên khi đã kết hôn nhìn Lan Khuê cao sang, chững chạc ra dáng phu nhân nhà đại gia hơn. Không chỉ ra dáng, mẹ bỉm sữa Lan Khuê còn gợi cảm hơn gấp bội khi để lộ bờ vai mềm mại chứ không chỉ đơn thuần lấp ló qua lớp vải voan xuyên thấu như trước.

Nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục: Khi là mẹ bỉm sữa Lan Khuê càng chăm diện đồ hở, lấp ló vòng 1 căng đầy ăn đứt thời son dỗi - Ảnh 4.

Phải công nhận một điều, mẹ bỉm sữa Lan Khuê đúng là quyến rũ thật sự. Cùng là những thiết kế cổ V sâu, nhưng với trước khi độ sâu chỉ vừa phải đảm bảo đủ độ kín đáo (ảnh phải), thì nay độ sâu hút tầm mắt đến mức lấp ló vòng 1 thách thức ánh nhìn.

Nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục: Khi là mẹ bỉm sữa Lan Khuê càng chăm diện đồ hở, lấp ló vòng 1 căng đầy ăn đứt thời son dỗi - Ảnh 5.

Cùng lắm thì ngày trước Lan Khuê chỉ diện đầm trễ vai với thiết kế nhấn chữ V tôn vòng 1 nhẹ nhàng cao sang, thì nay mẹ bỉm sữa bạo tay đến mức diện áo quây còn chưa đủ, nhất định phải khoét thêm ở ngực, khoe vòng 1 hờ hững.

Cũng nhờ sự táo bạo này mà công chúng được dịp ngắm nhìn vóc dáng thon gọn đúng chuẩn siêu mẫu của Lan Khuê chỉ vài tháng sau khi sinh. Đồ hiệu vẫn dát lên người không ngơi tay, nhưng càng nhìn thì càng thấy Lan Khuê ngày độc thân quyến rũ có so thế nào cũng không sexy bằng một phần của mẹ bỉm sữa bây giờ.

Me,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN