Đôi khi, chúng ta chỉ vì một câu nói của người khác mà dày vò chính mình, làm tổn thương mình, điều đó thật sự không đáng. Dù sao đi chăng nữa, hãy nhớ rằng,

Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần và hãy luôn trân trọng bản thân mìnhĐôi khi, chúng ta chỉ vì một câu nói của người khác mà dày vò chính mình, làm tổn thương mình, điều đó thật sự không đáng. Dù sao đi chăng nữa, hãy nhớ rằng, trên đời này sẽ không có bất cứ một ai sống thay cho cuộc đời ai cả.

Và việc của bạn chỉ là cố gắng sống tốt cuộc đời mình mà thôi. Hãy trân trọng bản thân trước khi trông chờ một ai khác làm điều đó!

ĐỪNG KEO KIỆT VỚI BẢN THÂN

Nếu bạn lười biếng, hãy tự phạt. Còn nếu bạn chăm chỉ và nỗ lực, công việc của bạn đạt hiệu quả, hãy tự thưởng. Nguyên tắc này không chỉ giúp bạn trân trọng giá trị lao động của mình, mà còn giúp cân bằng hiệu quả giữa làm việc và hưởng thụ. Bạn biết đấy, một khi cán cân quá lệch, cuộc sống của bạn sẽ đảo lộn trăm bề.

ĐỪNG BON CHEN, GANH ĐUA VỚI NGƯỜI KHÁC

Người tài giỏi tìm kiếm giá trị ở bản thân, người kém tài lại thường hay tìm kiếm giá trị của mình nơi người khác. Cho nên, nếu muốn trèo cao và đi đường dài, hãy tự nghiêm khắc với bản thân, hãy nỗ lực để vượt qua chính mình. Còn việc bạn vượt qua người khác chẳng qua là bạn tự ảo tưởng và huyễn hoặc chính mình mà thôi.

TIN TƯỞNG VÀO GIÁC QUAN THỨ SÁU CỦA BẢN THÂN

Có thể là nó không luôn luôn đúng, nhưng chắc chắn rằng nó cũng rất hiếm khi sai. Bởi giác quan thứ sáu sẽ luôn nhắc nhở bạn, cảnh giác bạn, bảo vệ bạn. Nếu có thể, hãy nghe theo tiếng nói vang lên từ trong tiềm thức. Nhớ nhé!

Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần và hãy luôn trân trọng bản thân mình

TRÂN TRỌNG NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP TỪ CUỘC SỐNG

Dù chỉ là một buổi sáng nắng vàng, dù chỉ là một cơn gió đúng lúc khi trời đang nóng nực, hay chỉ là một ổ bánh mì được đồng nghiệp mua cho… Hãy trân trọng tất cả những điều tốt đẹp mà giản dị quanh cuộc sống của bạn. Chỉ khi bạn thật tâm trân trọng, bạn mới biết được bạn “giàu có” cỡ nào.

UỐNG ĐỦ NƯỚC MỖI NGÀY

Chỉ đơn giản vì điều này tốt cho sức khỏe, và bạn biết rồi đấy: sức khỏe là vốn quý, tuyệt đối không thể lơ là. Chắc là bạn không tin, nhưng có quá nhiều người lười/và quên việc uống đủ nước mỗi ngày. Hãy đừng như họ nhé!

NUÔI DƯỠNG NHỮNG ƯỚC MƠ LỚN LAO

Vì chẳng ai đánh thuế cả. Và khi bạn có cho riêng mình một ước mơ, bạn sẽ nỗ lực phấn đấu cho ước mơ đó. Cho dù sau này có thể bạn không thành công, nhưng điều quan trọng là bạn cũng vượt qua được những giới hạn đã bó hẹp mình.

Chỉ cần duy nhất một lý do đó thôi cũng đủ chứng minh rằng việc nuôi dưỡng nhưỡng ước mơ là rất ổn.

TÌM THẤY MỘT NỬA CÒN LẠI CỦA MÌNH

Điều tưởng không quan trọng mà hóa ra lại quan trọng không tưởng. Đừng chần chừ, đừng nấn ná, đừng sợ hãi, đừng né tránh…

Đừng cố chấp bấu víu lấy cô đơn và sống một cuộc đời cô độc. Hãy mở rộng lòng mình, làm quen và tiếp cận những người bạn mới. Vì chẳng ai có thể cứ thế sống một mình giữa thế giới rộng lớn này…

Nếu có những ngày bạn thấy cuộc sống xung quanh mình quá phức tạp, tin tôi đi, cuộc sống chưa bao giờ phức tạp mà chính những suy nghĩ trong đầu bạn đã khiến mọi thứ trở nên nặng nề, bế tắc.

Tolly – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN