Sau khi báo chí đăng tải về vụ việc nghi vấn giáo viên ngoại tình ở Lạng Sơn bị bắt quả tang tại một nhà nghỉ, một giáo viên trong liên quan vụ việc đã lên tiếng biện minh.

Sau khi báo chí đăng tải về vụ việc nghi vấn giáo viên ngoại tình ở Lạng Sơn bị bắt quả tang tại một nhà nghỉ, một giáo viên trong liên quan vụ việc đã lên tiếng biện minh.

Trao đổi với PV báo Tiền Phong, ông Hoàng Văn Q, giáo viên trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá (xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) cho biết, giữa ông và bà Nguyễn Thị T (giáo viên trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng) là đồng nghiệp đã lâu. Sáng ngày 27/2 vừa qua, do có việc nên ông và bà T có mặt tại TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn). Thời gian này bỗng nhiên ông Q bị ngộ độc thực phẩm khiến "miệng nôn chôn tháo" rồi lên cơn sốt.

Ảnh 1: Giáo viên ngoại tình ở Lạng Sơn

“Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip.”, ông Q trình bày.

Ông Q cũng cho biết, nội dung này đã được thể hiện trong bản tường trình gửi Phòng GD &ĐT huyện Chi Lăng. Theo tìm hiểu của PV, do nghi ngờ vợ ngoại tình, ông Khúc Văn L (SN 1977, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng) đã tự mình bố trí theo dõi vợ.

Vào khoảng 10h30 sáng ngày 27/2/2019, sau khi ăn trưa xong, ông Q và bà T đèo nhau trên một chiếc xe máy mang biển kiểm soát 12X1-070.80 (xe của gia đình bà T) đến nhà nghỉ trên đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn. Ông L và nhóm người đi cùng thấy vậy thì lập tức bám theo và khi hai người đã vào trong phòng nghỉ, ông L thuyết phục chủ nhà nghỉ cho mượn chìa khóa dự phòng để kiểm tra.

Ảnh 2: Giáo viên ngoại tình ở Lạng Sơn

Đến khoảng 12h45 cùng ngày, trong một căn phòng ở tầng 2 của nhà nghỉ, ông L và một số người bắt quả tang hai giáo viên này nằm đắp chăn trên giường, trên người họ đều không có quần áo. Sau sự việc, ông Q cho biết đã làm văn bản giải trình với Ban giám hiệu trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá cũng như cấp trên. “Việc xảy ra như vậy, tôi rất xấu hổ, không thiết sống!”, ông Q giãi bày.

Hiện tại, ông bà Q và T đều đang bị tạm đình chỉ giảng dạy nhưng vẫn đến trường và được giao làm các công việc hành chính của nhà trường và chờ kết luận của cơ quan ban ngành.

Theo Tienphong.vn

HAFA - We25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN