Hậu đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 (HHVN), Huỳnh Thị Thanh Thủy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Thời gian đầu nhiệm kỳ, cô nhận về nhiều chỉ trích và nghi ngờ khi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hậu đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 (HHVN), Huỳnh Thị Thanh Thủy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Thời gian đầu nhiệm kỳ, cô nhận về nhiều chỉ trích và nghi ngờ khi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Theo thời gian, người đẹp lại ngày càng ghi điểm nhờ nhan sắc và thần thái có phần lên hương. Mới đây nhất, cô lại nhận nhiều trái chiều vì phong độ nhan sắc thất thường.

 Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Thanh Thủy xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất HHVN 2022. (Ảnh: HHVN)

Bằng những nỗ lực của bản thân, Thanh Thủy dần chiếm được cảm tình của công chúng. (Ảnh: FB Huỳnh Thị Thanh Thủy)

Tuy vậy, dù đăng quang, nhưng Thanh Thủy lại không được chăm chút nhiều như các tân Hoa hậu khác. Bởi lẽ cô đã hết suất tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn trong năm nay khi suất thi Miss World thuộc về Mai Phương. Vì vậy, hình ảnh của tân Hoa hậu Việt Nam cũng không được lung linh như các hoa hậu khác. 

Cụ thể như trong một sự kiện ngay sau khi đăng quang, HH Thanh Thủy xuất hiện với mái tóc bị cắt ngắn lởm chởm. Việc cắt tóc ngắn có thể nói là rất ít xảy ra với các hoa hậu, bởi tóc dài luôn dễ tạo những kiểu tóc đẹp và điệu đà hơn. Hoặc nếu muốn xây dựng hình ảnh khác biệt thì phải ngắn hẳn như H'Hen Niê. 

Mái tóc ngắn và trang điểm nhạt nhòa của Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy tại sự kiện lớn

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây, nàng hậu còn xuất hiện tại sân bay với mái tóc bờm ngựa lòa xòa. Nếu không phải fan thì chắc chẳng ai nghĩ đây là người nổi tiếng chứ đừng nói là đương kim Hoa hậu Việt Nam. Thanh Thủy được fan bắt gặp tại sân bay với trang phục giản di

Nét tươi tắn và thân thiện của Thanh Thủy giúp ghi điểm thay vì ngoại hình xuề xòa

Hoa hậu Việt Nam từng bị nhận xét có gương mặt "buồn ngủ" với mắt thâm quầng, mặt đơ

Thanh Thủy kém sắc hơn hẳn Thiên Ân khi chụp hình chung

Hoa hậu Thanh Thủy trong những bộ ảnh trước đây cho thấy vẻ đẹp trong trẻo, xinh xắn

Nghi vấn HHVN Thanh Thủy bị "ghẻ lạnh" vì không còn suất thi quốc tế: Bị cắt tóc bờm ngựa, mắt thâm quầng, xấu hơn cả thời chưa đăng quang

Phong độ nhan sắc này không còn được giữ đến hiện tại khiến nhiều khán giả tiếc nuối

Tessie

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN