Đàn ông ngoại tình không phải cứ nhất thiết là đang ôm hôn hay đang lên giường với người đàn bà khác. Mà chính là lúc anh ta lén lút xóa đi những dòng tin nhắn để giấu khỏi vợ mình rồi kìa. Đó là giây phút anh ta phản bội bạn rồi đấy

Đàn ông ngoại tình là khi nào?

Đó là khi vợ bắt quả tang chồng tay trong tay với người đàn bà khác trong nhà nghỉ?

Không. Nếu như bắt quả tang chồng và bồ trong nhà nghỉ rồi thì chứng tỏ anh ta đã 'cắm sừng' bạn quá nhiều rồi phụ nữ ạ. Để đến mức bắt quả tang chồng như vậy thì chứng tỏ bạn quá ngu ngốc khi bị anh ta dắt mũi và cũng đánh giá sai việc ngoại tình của đàn ông rồi.

Hãy nhớ rằng đàn ông ngoại tình không phải cứ nhất thiết là đang ôm hôn hay đang lên giường với người đàn bà khác. Mà chính là lúc anh ta lén lút xóa đi những dòng tin nhắn của mình với người phụ nữ khác để giấu khỏi vợ mình rồi kìa. Đó là giây phút anh ta phản bội bạn rồi đấy, đừng có ngu ngốc chờ đợi bắt quả tang chồng trong nhà nghỉ làm gì nữa.

Đàn ông ngoại tình đâu nhất thiết phải ôm hay lên giường với người khác mà chính cái lúc anh ta xóa những tin nhắn để giấu vợ mình

Đàn ông ngoại tình không phải cứ nhất thiết là đang ôm hôn hay đang lên giường với người đàn bà khác đâu phụ nữ ạ (ảnh minh họa)

Phụ nữ còn nghĩ rằng chồng lên giường với gái thì mới là giây phút anh ta phản bội thì bảo sao đàn ông cứ mặc sức mà bồ bịch bên ngoài. Đàn ông ngoại tình chính là kể cả anh ta chưa cởi quần, cô bồ chưa cởi áo mà cả hai đã trau đổi qua lại với nhau bằng những tin nhắn mật rồi kìa.

Bạn nghĩ tại sao chồng mình lại lén lút, vội vàng xóa đi những tin nhắn trong điện thoại. Hay là lúc bạn nghi ngờ thấy chồng cứ cầm điện thoại cười cả ngày thì anh ta biện mình: "Tin nhắn từ thằng bạn anh ấy mà"; "Tin nhắn của tổng đài ấy mà"...Đừng có tin anh ta, đó chính là lúc anh ta đang nung nấu ý định lừa dối vợ con rồi đấy.

Anh ta xóa tin nhắn vì sợ vợ phát hiện chứ còn vì điều gì nữa, vì anh ta không trong sạch, anh ta làm chuyện mờ ám nên mới phải xóa giấu vết đi. Ngoại tình tư tưởng đôi khi còn ghê gớm và tàn độc hơn nhiều đấy phụ nữ ạ.

Vậy nên đừng coi nhẹ những chiếc điện thoại của đàn ông, mọi bí mật anh ta muốn giấu đều ở trong đấy cả đấy. Mà suy cho cùng đàn ông ngang nhiên qua mặt vợ con là vì lý do gì? Đó là sự phản bội nhận được đó không hẳn do bạn quá ngu ngốc, đơn giản vì bạn quá tốt với người đàn ông mà thôi.

Vậy nên phụ nữ khi bắt quả tang chồng ngoại tình đừng bao giờ hỏi những câu thừa thãi như: Sao anh lại phản bội tôi? Tôi có chỗ nào không tốt"' "Anh và cô ta qua lại với nhau bao lần rồi, đây có phải là lần đâu không?"; "Giữa vợ con và nhân tình anh sẽ chọn ai đây?"

Đàn ông ngoại tình đâu nhất thiết phải ôm hay lên giường với người khác mà chính cái lúc anh ta xóa những tin nhắn để giấu vợ mình

Phụ nữ khi bắt quả tang chồng ngoại tình đừng bao giờ hỏi những câu thừa thãi như: Sao anh lại phản bội tôi? Tôi có chỗ nào không tốt" (ảnh minh họa)

Đừng tốn sức hỏi những câu như vậy phụ nữ ạ, nếu anh ta yêu bạn anh ta đã không ngoại tình rồi nên bạn hỏi giữa bạn và nhân tình anh ta chọn ai chẳng phải quá đau thương sao. Chắc chắn đàn ông ngoại tình lúc nào ra vẻ mình không làm chuyện có lỗi như anh chỉ mới lần đầu, em tha cho anh. Nếu bạn tha thì anh ta lại vẫn 'ngựa quen đường cũ' mà thôi. Đừng có dại dột phụ nữ ạ.

Việc của bạn khi phát hiện chồng ngoài tình là:

Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

Đàn ông bản tính lăng nhăng rất khó ăn năn, ngựa quen đường cũ, chỉ khổ cho người phụ nữ.

Sự phản bội trong tình yêu đau đớn nhưng giúp chúng ta có thêm bài học bổ ích, mạnh mẽ vượt qua sóng gió ở tương lai.

Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN