Em út Big Bang đã tiết lộ "bí mật động trời" về mối quan hệ giữa anh và Daesung trong suốt 13 năm sát cánh.

"Thánh hài" Seungri của Big Bang đã trở thành khách mời trong tập mới nhất của show truyền hình "Idol Room". Tham gia chương trình, nam thần tượng đã có những chia sẻ xung quanh chặng đường hoạt động nghệ thuật của cá nhân anh cũng như toàn bộ nhóm Big Bang.

Ngoại trừ Daesung, Seungri không gọi các thành viên khác trong Big Bang là "anh" vì lý do này!

"Em út Big Bang" Seungri trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên làm khách mời tại "Idol Room"

Khi nhận được câu hỏi từ hai MC Defconn và Jung Hyung Don về độ nổi tiếng của mình khi trở thành ca sĩ khách mời trong nhiều đám cưới, Seungri tự hào rằng anh đã vinh dự được mời hát tại 18 đám cưới tính đến hiện tại. 

Anh chia sẻ: "Mọi người luôn nghĩ tới tôi và chỉ gửi lời mời đến tôi! Họ không mời G-Dragon, không mời Taeyang và anh Daesung…". Cảm thấy ngạc nhiên khi Daesung là cái tên duy nhất được Seungri gọi là anh (từ "Hyung" trong tiếng Hàn được dùng để nam giới gọi người đàn ông lớn tuổi hơn), hai MC đã tò mò lý do tại sao lại có sự phân biệt này. 

Ngay lập tức, Seungri đã thú nhận rằng dù đã "đồng cam cộng khổ" suốt 13 năm nhưng anh vẫn chưa thực sự thoải mái với Daesung. Bí mật gây sốc về mối quan hệ giữa hai chàng trai khiến MC cùng khán giả phải há hốc mồm vì ngạc nhiên, hóa ra, người khiến cho cậu em út nghịch ngợm của Big Bang phải thu mình lại chính là ông anh hiền lành Daesung.

Ngoại trừ Daesung, Seungri không gọi các thành viên khác trong Big Bang là "anh" vì lý do này!

"Em không thực sự thoải mái mỗi khi gặp Daesung hyung" – lời thú nhận gây sốc của Seungri

Quay trở lại 10 năm trước đây, khi 5 chàng trai Big Bang trẻ trung, đầy nhiệt huyết trở thành khách mời trên show truyền hình "Intimate Note", các thành viên khác cũng bật mí về mối quan hệ gượng gạo giữa Daesung và Seungri. 

Thậm chí, họ còn bắt tay với tổ sản xuất đặt camera ẩn để kiểm chứng sự lạnh nhạt của hai thành viên bé tuổi nhất Big Bang. Sau khi xem lại những thước phim này, cùng với những chia sẻ mới đây của Seungri, có thể thấy rằng, hai thành viên Big Bang cần phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện mối quan hệ "ngại ngùng không hồi kết" này trong tương lai.

Seungri và Daesung thời "trẻ trâu" từng bị các anh lừa bằng camera ẩn để giải quyết mối quan hệ ngại ngùng

Seungri còn xấu hổ đến đỏ cả tai trước cử chỉ thân thiết của ông anh cùng nhóm

Nguồn: Koreaboo

Hoàng Chi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN