Ngọc Quyên đã có buổi chụp hình cùng ekip để có những bức ảnh đẹp triển lãm từ ngày 14/4/2013 đến ngày 5/5/2013 tại nhà văn hóa Thanh Niên.

Năm 2011, V.Music từng tạo thành công lớn và gây được tiếng vang khá tốt với dự án triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam và album Việt Nam ngày mới, Tiếp nối những dự án mang tính cộng đồng, V.Music và ê kíp tiếp tục triển khai dự án âm nhạc mang tên Sài Gòn trong tôi – Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay trong năm 2013 này.

Ngọc Quyên thăng hoa trong cảm xúc

Dự án như một lời chia sẻ nồng ấm của những người con đã sinh ra và trưởng thành từ mảnh đất này, đó cũng là lời cám ơn của những người đã chọn thành phố này làm nơi nuôi dưỡng, chấp cánh cho những ước mơ và xây dựng tương lai.

Ngọc Quyên thăng hoa trong cảm xúc

Với quy mô và ý nghĩa nhân văn của dự án nên chương trình đã nhận được sự đồng cảm của khá nhiều tổ chức và các văn nghệ sỹ nổi tiếng.

Ngọc Quyên thăng hoa trong cảm xúc

Tính tới thời điểm này triển lãm ảnh Thành phố tôi yêu đã thực hiện hơn 100 bộ ảnh cho hơn 100 nhân vật nổi tiếng và điển hình ở các lĩnh vực khác nhau trong đó có các người mẫu nổi tiếng như Thanh Hằng, Anh Thư, Thu Hằng, Kim Dung, Trang Trần, Kim Dung...

Ngọc Quyên thăng hoa trong cảm xúc

Dù khá bận rộn nhưng Ngọc Quyên đã rất hào hứng tham gia dự án này cùng nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long.

Ngọc Quyên thăng hoa trong cảm xúc

Là một người mẫu được chú ý hiện nay, người mẫu Ngọc Quyên cũng có nhiều kỷ niệm gắn bó với Sài Gòn và lần đầu tiên cô chia sẻ những tâm sự của mình về thành phố thông qua bộ ảnh tham gia sự án lần này. Nơi cô chọn dể thự hiện bộ ảnh là quán cà phê trên con hẻm nhỏ khá đặc trưng của thành phố.

Ngọc Quyên thăng hoa trong cảm xúc

Ngoc Quyên chia sẻ: “Ngọc Quyên chọn góc rất đặc biệt của thành phố đó là con đường nằm trong khu phố Tây khá sầm uất và đặc trưng của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng đã ghi dấu khá nhiều kỷ niệm với Quyên. 5 năm từ những ngày đầu Quyên bước chân lên thành phố đã có biết bao vui buồn của Quyên nơi con phố nhỏ này, cũng từ nơi đây đã thôi thúc và vun đắp cho Quyên nhiều ước mơ vươn lên. Giờ đây cuộc sống của Quyên đã thay đổi rất nhiều, con người thay đổi công việc cũng thay đổi nhưng lâu lâu Quyên trở về đây nhìn lại khu phố này, Quyên cảm thấy rất hạnh phúc, cảm thấy nơi này rất thân thuộc. Cám ơn chương trình Thành phố tôi yêu đã giúp Quyên lưu lại một kỷ niệm thật đẹp.”

Băng Châu

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN