Ngọc Trinh có gần chục chiếc túi bé xíu chỉ đựng vừa thỏi son nhưng số tiền cô bỏ ra cho chúng lại không nhỏ chút nào.

Ngọc Trinh vẫn nổi tiếng là cô nàng sành điệu, sắm hàng hiệu không tiếc tay. Tuy nhiên dẫu biết cô nàng nhiều đồ hiệu nhưng ngắm lại bộ sưu tập những mẫu túi mini bé xíu xiu của cô nàng thì ai cũng phải trầm trồ. Với mức giá đắt đỏ nhưng lại bé tẹo, chỉ đựng vừa vài thỏi son hay thẻ ngân hàng mà Ngọc Trinh vẫn sắm không tiếc tay.

- Ảnh 1.

Mới đây Ngọc Trinh vừa tham dự một sự kiện tại Hà Nội. Như thường lệ cô lại tiếp tục khiến dân tình trầm trồ khi diện mẫu váy ôm sát màu hồng khoe body với đường cong gợi cảm.

- Ảnh 2.

Cùng với đó người đẹp chọn diện mẫu túi xách bằng nhựa trong có kích cỡ khá nhỏ chỉ đựng vừa vài món mỹ phẩm cơ bản. Được biết đây là thiết kế của nhà mốt Lafshar có giá hơn 1.010 USD ~ 24 triệu đồng.

- Ảnh 3.

Cô nàng còn sở hữu mẫu túi bé xíu cỡ bằng lòng bàn tay của Roger Vivier có giá 40 triệu đồng. Theo cô nàng chia sẻ mẫu túi này còn nhỏ đến mức chẳng đựng vừa 1 thỏi son hay 1 lọ thuốc nhỏ mắt.

- Ảnh 4.

Siêu phẩm Le Sac Chiquito của Jacquemus với kích cỡ chỉ 12cm x 6cm từng khiến bao người thắc mắc về công dụng khi chẳng thể đựng vừa chiếc điện thoại…

- Ảnh 5.

… nhưng Ngọc Trinh chẳng ngại sắm 2 chiếc khác màu, mẫu túi này có giá khoảng 12 triệu đồng.

- Ảnh 6.

Một mẫu túi mini nhỏ xinh khác của Jacquemus có giá hơn 13 triệu.

- Ảnh 7.

Túi cặp lồng trong suốt của Louis Vuitton từng khiến bao cô nàng mê đắm cũng nằm trong BST của Ngọc Trinh, mẫu túi này có giá khoảng 30 triệu đồng.

- Ảnh 8.

Clutch nhỏ xíu của Chanel có kích cỡ chỉ to hơn bàn tay chút xíu có giá hơn 86 triệu đồng.

- Ảnh 9.

Chiếc túi mini của dsquared2 gần 18 triệu là một trong những mẫu túi được cô nàng yêu thích và dùng đi dùng lại rất nhiều lần dù rằng túi có kích cỡ chỉ lớn hơn lòng bàn tay đôi chút.

- Ảnh 10.

Chiếc clutch đính đá của Chanel giá 340 triệu là một trong những chiếc túi đắt đỏ nhất mà Ngọc Trinh sở hữu. Bé xíu và đắt đỏ nhường vậy nhưng theo chia sẻ đến nay cô mới diện chiếc túi này đúng 2 lần.

Twus,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN