Đang theo dõi bóng đá cùng anh em trong phòng, cô gái bỗng dưng khóc nức nở vì nhìn thấy bạn trai trên khán đài, tay ôm ấp một cô gái lạ giữa rừng người mặc áo đỏ cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Phản bội có lẽ chẳng chừa một ai, ngay cả khi bạn ở phút hào hứng nhất trong giờ bóng lăn, nỗi đau phản bội cũng ập đến bất ngờ. Câu chuyện đau thương đó xảy ra với cô gái trong chia sẻ của tài khoản Hiệp Trần trên Facebook, khiến nhiều đồng cảm, chia sẻ. 

Theo người này chia sẻ, vì trong phòng ban của anh có mỗi một người con gái nên tối 5-9, cả phòng rủ nhau đi xem bóng đá ngoài quán cà phê bóng đá. Cô em út của phòng cũng gật đầu đồng ý bởi anh người yêu bận đi công tác.

 

Giữa lúc hừng hực khí thế trận đấu, cô gái bỗng dưng gục mặt xuống bàn khóc nức nở khiến anh em trong phòng bối rối "Việt Nam đã thua đâu mà khóc như mất sổ đỏ". Gặng hỏi mới biết cô gái nhìn thấy người yêu tay trong tay với người khác trên khán đài, còn mặc đúng chiếc áo xanh nõn chuối phản quang cô tặng cách đây mấy ngày.

 

Chân dung cô gái đáng thương trong câu chuyện?

Để kiểm chứng cô gái gọi video với bạn trai nhưng anh chàng không bật hình, chỉ bật tiếng và trả lời đang bận với đội bạn không nói chuyện được.

Nghe đến đây, các anh em trong phòng lặng thinh không biết nói gì, chỉ biết tâm phục khẩu phục cô em gái có con mắt tinh đời, lướt qua cũng phát hiện được "mùi" của người yêu trên khán đài bóng đá.

 

Nhiều người nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên các trang fanpage lớn nhỏ, nhiều người nghi ngờ tính xác thực của nó. Không ít dân mạng còn muốn tìm được chân dung anh người yêu mặc áo màu nõn chuối trên khán đài để tăng thêm phần thuyết phục. 

 

Dân mạng tìm ra duy nhất một anh chàng áo xanh nõn chuối được máy quay lia đến

Một số khác thì gật đầu khẳng định con gái là chúa tinh đời và "bắt sóng" cực nhạy, "chẳng có gì qua mắt nổi con gái, chỉ cần các anh thú nhận là xong". Dù sao, nếu câu chuyện là thật thì cũng xin chia buồn sâu sắc với cô gái, cô phải cảm ơn chiếc áo xanh nõn chuối của mình thật nhiều vì đã giúp cô biết sừng trên đầu đã dài đến mức nào rồi!

Bảo Trang

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN