Anh Alan Phan, được mệnh danh là người hiến tặng tinh trùng sung mãn nhất (không chính thức) nước Úc - người đã sinh ra 23 đứa con trong một năm - đang bị chính quyền điều tra vì suốt ngày hiến tinh.

Alan Phan, 40 tuổi, ở thành phố Brisbane (Úc), đang bị Cơ quan Hỗ trợ Sinh sản bang Victoria (VARTA điều tra với lý do vô cùng khó đỡ. Một số phòng khám đã khai với chính quyền rằng Alan Phan có thể đã hiến tặng tinh trùng và cho ra nhiều em bé nhiều hơn số lần quy định.

Người đàn ông gốc Việt bị cảnh sát truy tìm vì hiến tinh trùng quá nhiều, "làm bố" của 23 đứa trẻ chỉ trong 1 năm

Chân dung anh Alan Phan

Người đàn ông gốc Việt bị cảnh sát truy tìm vì hiến tinh trùng quá nhiều, "làm bố" của 23 đứa trẻ chỉ trong 1 năm

Alan Phan bên gia đình chính thức của mình

Theo luật ở đây, đàn ông chỉ có thể hiến tinh trùng và tạo ra tối đa 10 'gia đình', bao gồm cả gia đình chính thức của họ. Alan Phan cho biết anh cảm thấy rất khó để từ chối những người phụ nữ khi biết họ đã dùng mọi cách để có con nhưng thất bại, anh cũng đã từng hiến tặng cho ba người phụ nữ chỉ trong một ngày.

Phan cho biết bản thân hiến tinh trùng như một sở thích, nhưng đó cũng giống như một công việc toàn thời gian. Anh phải kiêng hoạt động tình dục, tập thể dục tại phòng gym hàng ngày và bổ sung nhiều vitamin để đảm bảo tinh trùng khỏe mạnh.

Người đàn ông gốc Việt bị cảnh sát truy tìm vì hiến tinh trùng quá nhiều, "làm bố" của 23 đứa trẻ chỉ trong 1 năm

Một người phụ nữ đã hạ sinh con bằng tinh trùng hiến tặng của Alan Phan

Anh khẳng định mình là người đàn ông Việt Nam đầu tiên hiến tinh trùng tại Úc và nhu cầu tinh dịch của anh rất cao vì tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối: “Tôi khá ngạc nhiên về số tiền lãi mà mình nhận được,” anh nói.

Stephen Page, chuyên gia luật gia đình, khuyến cáo các nhà tài trợ và người nhận tinh trùng nên đến phòng khám để đảm bảo an toàn. Ông này cho rằng vì luật hiến tặng tinh trùng vẫn chưa được rõ ràng nên nếu những người đàn ông không cẩn thận, họ có thể sẽ phải chu cấp tiền nuôi con hoặc những đứa trẻ có thể được thừa kế tài sản của họ.

Được biết, anh này đã có 2 người con riêng nhưng vẫn thường có thói quen hiến tặng tinh trùng qua một nhóm online có tên "Sperm Donation Australia". 

Nguồn: DailyMail

Đức 2 Xích

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN