Yêu một người đàn ông vô tâm cũng giống như tự lấy tay tát vào mặt mình. Tát càng mạnh thì càng đau, mà càng đau thì sẽ càng tỉnh ra

Trên đời này có lẽ điều mà không một người phụ nữ nào mong muốn đó chính là phải sống chung với người đàn ông vô tâm. Bởi cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người đàn ông mà người đàn bà xem là tất cả.

Có nhiều người đàn ông khi yêu thì chiều chuộng, quan tâm và nghe lời người phụ nữ lắm. Nhưng tới khi cưới về thì họ thay đổi hoàn toàn, đang nồng nhiệt trở nên thờ ơ, và chính điều đó làm cho những bà vợ cảm thấy sốc. Họ còn nghĩ rằng dường như người mình cưới về và người mình yêu là hai người khác nhau.

Người đàn ông khi yêu đã đối với bạn không tốt, vậy thì đừng hi vọng anh ta sẽ trở nên tốt hơn sau khi kết hôn

Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người đàn ông mà người đàn bà xem là tất cả (ảnh minh họa)

Nhưng sự thật thì đàn ông chính là như vậy, 10 thằng thì cả 10 đều suy nghĩ cưới được người phụ nữ về rồi thì chẳng cần phải quan tâm nhiều làm gì cả. Với trường hợp này thì người phụ nữ bất khả kháng, bởi vì cưới về rồi họ mới biết được bản chất thật của người đàn ông mình yêu.

Lúc này người phụ nữ mới thấm ra rằng: Yêu một người đàn ông vô tâm cũng giống như tự lấy tay tát vào mặt mình. Tát càng mạnh thì càng đau, mà càng đau thì sẽ càng tỉnh ra.

Nhưng có những hoàn cảnh mà chính phụ nữ tự mở cánh cửa địa ngục cho bản thân mình bước vào đó. Tại sao nói như vậy? Làm gì có cô gái nào ngốc nghếch đến mức tự làm mình đau cơ chứ? Nhưng sự thật là đã và đang có rất nhiều cô gái mù quáng trong tình yêu.

Khi yêu họ biết người đàn ông đó tệ với mình, giữa một mối quan hệ nam và nữ thì muốn bền chặt phải có tình yêu. Còn một người cứ mãi chạy theo một người thì tới bao giờ mới hạnh phúc. Phụ nữ hãy nhớ rằng khi tình yêu bắt đầu xuất hiện dấu hiệu vô tâm thì chứng tỏ tình yêu ấy đã bắt đầu đi đến hồi kết.

Đáng tiếc nhiều người phụ nữ quá lụy tình, họ biết rằng người đàn ông họ yêu không coi trọng mình, thờ ơ với mình, nhưng họ không dám chia tay. Lý do được đưa ra nhiều nhất chính là những người phụ nữ này tin rằng khi yêu đàn ông có thể vô tâm, nhưng cưới về rồi anh ta sẽ khác, là vợ chồng rồi thì sẽ thay đổi, sống có trách nhiệm hơn.

Sai, sai to rồi phụ nữ ạ. Nếu người đàn ông khi yêu đã đối với bạn không tốt, vậy thì đừng hi vọng anh ta sẽ trở nên tốt hơn sau khi kết hôn. Kết hôn đâu phải chuyện đùa, đâu thể thích thì cưới, chán thì bỏ. Đàn ông thì họ chẳng mất mát gì, ly hôn họ cưới vợ khác, nhưng đàn bà thì không.

Đàn bà sau ly hôn chịu nhiều thiệt thòi vô cùng. Vậy nên nếu người đàn ông bạn yêu đang vô tâm từng ngày từng giờ với bạn thì cách khôn ngoan nhất chính là đơn phương tự chấm dứt mọi chuyện đi.

Người đàn ông khi yêu đã đối với bạn không tốt, vậy thì đừng hi vọng anh ta sẽ trở nên tốt hơn sau khi kết hôn

Đừng mong chờ anh ta đối xử tốt với bạn làm gì cả, khi kết hôn rồi thì bạn càng thấy có chồng vô tâm thà rằng không có còn tốt hơn (ảnh minh họa)

Đàn ông tốt dành cả thành xuân để theo đuổi một người đàn bà mà khi cưới về anh ta còn đi ngoại tình, còn bội bạc chịnh người anh ta từng yêu thì nói gì đàn ông vô tâm với bạn kể cả khi hai người chưa có ràng buộc cơ chứ?

Bạn lấy bằng chứng đâu để chứng minh rằng anh ta sẽ tốt với bạn sau khi kết hôn? Hãy nhìn thực tế đi, đầy cảnh người vợ tủi nhục ôm con khóc khi chồng đi bồ bịch, đầy cảnh vợ chỉ biết tự lau nước mắt khi sống với người chồng quá vô tâm...

Khi yêu là lúc mà bản chất của đàn ông còn phải che dấu đi mà anh ta đã tệ với bạn thì cưới về anh ta cũng chỉ tệ hơn thôi. Đừng mong chờ anh ta đối xử tốt với bạn làm gì cả, khi kết hôn rồi thì bạn càng thấy có chồng vô tâm thà rằng không có còn tốt hơn.

Phụ nữ đừng trông chờ vào đàn ông yêu thương mình, mà thay vào đó thì hãy tự yêu bản thân mình. Trên đời này thất bại của con gái là yêu nhầm một người vô tâm. Thất bại của con trai là vô tâm với người con gái thật tâm yêu họ!

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN