Người đàn ông yêu bạn là như thế đấy, hiểu rõ bạn từng chút một, ủng hộ bạn làm mọi thứ bạn muốn và luôn là bến đỗ yên bình dành cho bạn mỗi khi cuộc đời quá chông chênh.

Muốn biết một người có yêu bạn thật lòng hay không, hãy nhìn vào cách anh ta đối xử với bạn. Anh ta có tôn trọng bạn không? Có nhẹ nhàng với bạn không? Ngay cả khi hai người xảy ra mâu thuẫn, anh ta vẫn lịch sự giải quyết chúng chứ không nặng lời hay động tay động chân với bạn. Và dù với mọi mong ước, sở thích của bạn, bấy kể là chuyện gì, miễn là hợp lý thì anh ta đều ủng hộ và hỗ trợ bạn hết mình để hiện thực hoá được mong muốn ấy. 

Người đàn ông yêu bạn sẽ nuông chiều bạn trong một giới hạn nhất định. Để bạn vừa có thể tự do làm những điều mình muốn, nhưng cũng không đi chệch ra khỏi những điều đúng với lẽ phải. Họ cho bạn một khoảng trời riêng, nhưng đồng thời cũng quan sát và biết kéo bạn trở lại nếu bạn có lỡ đi sai đường. Họ không cấm đoán, nhưng lại dùng sự nghiêm khắc dịu dàng của mình để bao bọc bạn. 

Yêu một người đàn ông như thế, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng mình không được làm cái này hay cái kia và sự tự do của bạn sẽ không bao giờ bị lấy đi mất. 

Người đàn ông yêu em là người nuông chiều em bằng một sự nghiêm khắc dịu dàng

Bạn sẽ và luôn luôn được là chính mình khi ở bên cạnh người đàn ông như thế. Dù bạn có làm gì hay mặc bộ quần áo chẳng được đẹp mắt cho lắm, anh ta cũng không chê bai bạn. Bởi anh ta hiểu rằng chúng ta không hoàn hảo, có ngày chúng ta xinh đẹp, có ngày chúng ta xấu xí. Biết yêu từ cái đầu xù, chiếc áo hơi cũ, đôi dép xốp đi trong nhà thì mới yêu được gương mặt trang điểm kỹ lưỡng, bộ váy dạ hội đính đá lấp lánh và đôi giày cao gót 12cm. 

Chỉ khi người đàn ông ủng hộ bạn được sống là chính mình trong mọi hoàn cảnh, thì anh ta mới có thể yêu bạn khi bạn biến thành một con người mới mẻ hơn. 

Người đàn ông yêu bạn sẽ quen với việc sáng nắng chiều mưa của bạn bởi anh ta biết, dù tính tình bạn có khó chịu như thế nào, thì sau cùng bạn vẫn sẽ như con mèo con dụi đầu vào lòng người đàn ông bạn yêu. Dù ngoài kia sóng gió, bão tố ra sao bạn vẫn biết có một nơi để bạn trở về, luôn dang tay đón bạn và chở che bạn vượt qua mọi khó khăn. 

Người đàn ông yêu bạn là như thế đấy, hiểu rõ bạn từng chút một, ủng hộ bạn làm mọi thứ bạn muốn và luôn là bến đỗ yên bình dành cho bạn mỗi khi cuộc đời quá chông chênh. 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN