Vào tháng 11/2016, cô gái trẻ Macy Mathis 16 tuổi cùng bạn trai, Adam Sattler,18 tuổi, đã thiệt mạng sau một vụ tai nạn ô tô khi chỉ còn cách nhà mẹ cô chưa tới 2km ở Tifton, Georgia, Mỹ. Trước khi mất, cô gái trẻ đã để lại những lá thư cảm động cho mẹ của mình.

Gần 1 tháng kể từ ngày đột ngột mất đi cô con gái 16 tuổi sau vụ đâm xe, bà Cindy Mathis đã tìm phần nào nguôi ngoai đi sự nhớ nhung cô con gái Macy khi tìm thấy món quà cuối cùng Macy để lại cho mình - những lá thư.

Kể từ khi hay tin con gái thiệt mạng trong vụ tai nạn xe hơi, người mẹ này dường như phải đấu tranh từng ngày để chấp nhận rằng con gái của bà đã ra đi mãi mãi. Thế nhưng, trong một lần rửa xe, bà đã tìm thấy một trong số những lá thư con gái viết cho mình. Người mẹ sinh sống ở Georgia này gần như đã quên mất 25 lá thư cô con gái tặng mình nhân dịp sinh nhật năm ngoái của bà.

"Tôi gần như lục tung cả căn phòng để tìm tất cả chúng", bà chia sẻ với tờ CBS.

Bà cất giữ và chỉ mới đọc 3 bức trước khi Macy mất bởi bà chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày cô con gái mà bà luôn thương yêu lại ở cách xa bà đến vậy.

Người mẹ tìm thấy những bức thư cảm động do con gái qua đời để lại

Macy Mathis mất sau tai nạn ô tô khi chỉ mới 16 tuổi.

"Hãy mở ra...khi mẹ nhớ con", "Hãy mở ra...khi mẹ cảm thấy cô đơn", "Hãy mở ra...khi mẹ không ngủ được", "Hãy mở ra...khi mẹ muốn biết con yêu mẹ đến chừng nào",... trước mỗi lá thư, Macy đều để lại dòng ghi chú và mong muốn mẹ cô sẽ đọc chúng khi thật sự cảm thấy như những điều cô đã viết.

Bà Cindy đã làm theo lời của con gái, chỉ mở thư khi bà thực sự cần đến chúng.

Người mẹ tìm thấy những bức thư cảm động do con gái qua đời để lại

"Hãy mở ra...khi mẹ cảm thấy nhớ con".

Những bức thư đã lưu giữ trọn vẹn những tình cảm đẹp đẽ nhất, chân thật nhất của cô con gái dành cho mẹ:

"Mẹ ơi, con xin lỗi khi mẹ cảm thấy nhớ con. Con hi vọng cho dù mẹ ở bất cứ đâu hay đang làm bất cứ gì, mẹ vẫn luôn thật khoẻ mạnh. Con cũng rất nhớ mẹ… Con sẽ mãi và luôn yêu mẹ. Cảm ơn vỉ tất cả mẹ đã làm cho con. Macy".

"Mẹ ơi, con xin lỗi khi mẹ đã phải cảm thấy cô đơn. Con thật sự xin lỗi nếu chúng con chính là người đã khiến mẹ cảm thấy như vậy. Con chưa bao giờ có ý định làm như vậy… Mẹ ơi, xin mẹ đừng cảm thấy cô đơn. Mẹ luôn luôn có con bên cạnh mà. Macy".

Người mẹ tìm thấy những bức thư cảm động do con gái qua đời để lại

Lá thư khác với tiêu đề "Hãy mở ra khi mẹ cảm thấy cô đơn" và một lá khác để chúc mừng sinh nhật mẹ.

"Con hi vọng mẹ vẫn ổn và sẽ luôn thật hạnh phúc. Nếu mẹ muốn, mẹ có thể ngủ chung với con và con sẽ lại là đứa con gái bé nhỏ nằm trong vòng tay mẹ để mẹ có thể ngủ ngon hơn".

Mỗi lần đọc thư là mỗi lần cảm xúc lại khác nhau, có khi bà bật cười với những lời nói đùa của con gái, có khi lại vỡ oà với những lời quan tâm, yêu thương từ con gái.

"Mỗi lá thư đều giúp tôi rất nhiều," bà Cindy chia sẻ, "Chúng thật sự động viên tinh thần tôi", "Giống như con bé vẫn còn ở đây bên cạnh tôi vậy".

Người mẹ tìm thấy những bức thư cảm động do con gái qua đời để lại

"Mẹ là nữ hoàng trong trái tim con".

Người mẹ tìm thấy những bức thư cảm động do con gái qua đời để lại

Bà Cindy Mathis cùng cô con gái rất thân thiết với nhau.

Nguồn: Dailymai

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN