25 tuổi, các nàng biết rằng mình cũng không còn trẻ để cứ ngông cuồng, nhưng cũng chưa “già” để cứ mãi quay với vòng xoay cuộc sống. 25 tuổi, nàng cũng đã thôi mơ về chuyện tình đẹp, đã biết cách vượt qua sau những “cơn bão lòng”.

Tuổi 25, các nàng luôn muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhưng đôi khi lại không thể sống đúng với những gì mình mong muốn. Khi ở độ tuổi 25, các nàng luôn cố gắng nắm bắt cơ hội, vượt qua giới hạn bản thân và sẵn sàng bứt phá. Song, cuộc sống vốn không diễn ra đúng như cách chúng ta mong đợi. Đôi khi, các cô nàng tuổi 25 sẽ thấy một ngày trôi qua vô cùng buồn tẻ và thiếu hứng khởi…

Người ta vẫn nghĩ tuổi 25 thật đáng ghen tị nhưng mấy ai biết rằng tuổi này cũng lắm nỗi chênh vênh

Tuổi 25, cái tuổi đã đi quá nửa quãng đường của tuổi trẻ, đã bắt đầu thôi những ngông cuồng, nóng vội…

Tuổi 25, cái tuổi đã đi quá nửa quãng đường của tuổi trẻ, đã bắt đầu thôi những ngông cuồng, nóng vội… Các nàng thấy mình lớn dần từ những điều nhỏ nhặt được gom góp từ cuộc sống! Các nàng chẳng còn là một đứa học sinh trung học muốn vùng vẫy, muốn thoát ra khỏi những ràng buộc của gia đình. Các nàng cũng chẳng phải như những cô cậu sinh viên mới ra trường chập chững đi xin việc. Tuổi 25, ít nhiều nàng đã trải qua những bon chen với đời, với người; ít nhiều thì nàng cũng hiểu những gì nàng cần và những kế hoạch cho tương lai.

Tuổi 25, các nàng vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân. Không hẳn là nàng chưa tìm được cho mình một bờ vai vững chãi để tựa vào cả cuộc đời nhưng đơn thuần chỉ là các nàng thấy mình chưa sẵn sàng cho một cuộc sống thuộc về gia đình.

Người ta vẫn nghĩ tuổi 25 thật đáng ghen tị nhưng mấy ai biết rằng tuổi này cũng lắm nỗi chênh vênh

Tuổi 25, các nàng vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân vì thấy mình chưa sẵn sàng cho một cuộc sống thuộc về gia đình.

Tuổi 25, độc thân vẫn tốt… sao mình lại cần phải cưới vội? Người ta nói thì sao chứ, miễn là nàng thấy mình vẫn ổn với những gì nàng lựa chọn. Cuộc sống của mình chứ đâu phải của họ, miễn yêu thương là được, hạnh phúc là được.

Tuổi 25, các nàng cũng chẳng còn mơ về những chuyến đi xa mà chỉ muốn mỗi ngày sau khi mệt nhoài với công việc lại được quây quần với bên mâm cơm mẹ nấu, được kể lể bao nhiêu chuyện buồn chuyện vui với gia đình. Và hình như các nàng đã dần định nghĩa được hai chữ “bình yên”…

Người ta vẫn nghĩ tuổi 25 thật đáng ghen tị nhưng mấy ai biết rằng tuổi này cũng lắm nỗi chênh vênh

Tuổi 25, các nàng mới chợt nhận ra mình thèm một người bạn thực sự đến nhường nào.

Tuổi 25, các nàng bắt đầu tìm lại những người bạn thân đúng nghĩa! Có lẽ vì mãi đến lúc thấm thía cái xô bồ của cuộc sống, cái cách mà người ta tung hứng và lấy lòng nhau qua những tiếng cười giả tạo, các nàng mới chợt nhận ra mình thèm một người bạn thực sự đến nhường nào.

Tuổi 25, các nàng đang cố lục lọi trong dòng kí ức ngắn của mình rồi bỗng thấy da diết nhớ mấy nhỏ bạn thân hồi cấp ba vẫn hay túm tụm sau giờ học để tán dóc, có lúc lại trầm ngâm chia sẻ cùng nhau bao nhiêu chuyện trong đời. Là chính các nàng lúc có trong tay không biết quý, giờ lại thấy tiếc rẻ đến vô cùng… Những gì còn lại, dù ít nhưng nàng vẫn sẽ nắm giữ thật chặt. Và các nàng dường như nhận ra rằng, có những thứ giản đơn nhưng chẳng có gì đánh đổi được…

Người ta vẫn nghĩ tuổi 25 thật đáng ghen tị nhưng mấy ai biết rằng tuổi này cũng lắm nỗi chênh vênh

Và tuổi 25, các cô nàng vẫn còn khao khát những trải nghiệm, muốn cô gái trong mình trưởng thành hẳn như một người phụ nữ thực sự!

Hơn bao giờ hết, các nàng bỗng thương cái chông chênh mà tuổi 25 đón nhận, hiểu cả sự nhạy cảm và những đấu tranh giữa “nông nổi tuổi trẻ” và cả “sự trưởng thành” ẩn sâu bên trong. Và tuổi 25, các nàng bỗng thôi chán ghét bản thân mình vì những gì kém cỏi hơn người khác, những đam mê còn dang dở thì cố gắng thực hiện. Hãy cứ tự tin, hãy cứ mạnh mẽ, cứ sống cho hết những nhiệt huyết tuổi trẻ nhé những cô nàng tuổi 25!

Theo bestie.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN