Không sai khi nói đây là thứ tâm trạng lẫn lộn, vừa hụt hẫng, vừa bất ngờ, tò mò mà cũng hơi "cay cay" một chút.

Ở thời đại bây giờ, số người có cái kết viên mãn với mối tình đầu không hề nhiều, ai nấy cũng đều trải qua vài ba cuộc tình vui có, buồn có, đau khổ có rồi sau đó mới tìm thấy bến đỗ an yên. Chính vì vậy, người yêu cũ - ai mà chẳng có.

Sau khi chia tay, người ta có nhiều cách để đối diện với người cũ. Họ có thể chọn làm bạn, làm tri kỷ hoặc cũng có thể làm kẻ thù không đội trời chung, lựa chọn thế nào là do chính 2 người và lý do chia tay của họ. Nhưng dù là gì của nhau thì khi người yêu cũ của mình có người mới vẫn là thứ cảm giác gì đó vô cùng khó diễn tả.

Mới đây trên diễn đàn NEU Confessions, bài đăng với chủ đề "Cảm giác khi người yêu cũ có người yêu mới" đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nhân dịp này, họ thi nhau để lại bình luận nói lên cảm xúc của bản thân khi chứng kiến người từng thương hạnh phúc bên người khác. Không sai khi nói đây là thứ tâm trạng lẫn lộn, vừa hụt hẫng, vừa bất ngờ, tò mò mà cũng hơi "cay cay" một chút. 

Người yêu cũ có người yêu mới: Không vui, buồn cũng chẳng phải nhưng hụt hẫng chắc chắn có

(Ảnh minh hoạ)

Chắc mọi chuyện sẽ dễ thở hơn nếu như bạn cũng đang hạnh phúc với ai kia, còn nếu chưa thì thật sự chẳng dễ chịu chút nào đâu.

Huệ Nguyễn: "Bạn sẽ rất vui sướng khi nhận ra người yêu mới của nó xấu hơn mình".

Tuấn Phan: "Bạn phải nhớ một điều, người ấy chỉ là người đi cùng bạn một đoạn đường, trời mưa xuống đưa tay che ô, cẩn thận, dịu dàng, không để bạn dính dù chỉ một giọt mưa. Nhưng bạn cũng phải hiểu được một điều, người ấy cần phải đi, bởi vì chỉ khi người ấy đi rồi, thì tương lai của bạn mới là trời quang mây tạnh".

Minh Hằng: "Mình vừa mới biết được nó có người yêu mới thì nó đã chia tay đứa đấy để yêu đứa mới hơn nữa cơ. Xong mình cũng chẳng buồn đếm nữa luôn".

Vy Nguyễn: "Tỏ ra chẳng liên quan nhưng thật ra một ngày tìm Facebook xem ảnh đến chục lần".

Thanh Huyền: "Bạn sẽ rất vui sướng khi thấy nó bị người yêu mới đá nhanh như 1 cơn gió".

Người yêu cũ có người yêu mới: Không vui, buồn cũng chẳng phải nhưng hụt hẫng chắc chắn có

(Ảnh minh hoạ)

Vui Đàm: "Hơi buồn một xíu, vì dù không thể cùng nhau đi tiếp quãng đường còn lại, nhưng quá khứ mãi là kỉ niệm đẹp, hãy tôn trọng họ và chúc phúc cho họ. Khi nào làm được điều đó thì mới tròn chữ yêu".

Thanh Nhàn: "Không có cảm giác gì, cũ là cũ, nó có yêu ai thì cũng kệ. Không liên quan, không quan tâm, không sân si".

Bảo Nguyễn: "Chàng trai 20 tuổi đêm nào cũng ngồi bệt giữa căn phòng đôi mắt nặng trĩu suy tư cho đến 3,4 giờ sáng. Ban ngày vẫn cố tỏ ra bình thường tươi cười như không có chuyện gì".

Lý Thế Minh: "Là nhớ cô ấy đến chết, gọi điện cho cô ấy, rõ ràng là giọng cô ấy, nhưng khi biết là mình thì cô ấy lại nói là 'Nhầm số rồi anh ơi'. Đấy, còn gì đau lòng hơn".

D BEE

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN