Nhiều người cho rằng, chẳng trách sao nàng "Tiểu Yến Tử" thường xuyên xuất hiện với gương mặt tiều tụy trong thời gian gần đây.

Mới đây, trên trang mạng cá nhân, Triệu Vy đã đăng tải một bức hình tự sướng cùng dòng chú thích: "Tôi đã có khoảng thời gian 24 giờ không ngủ... phải thừa nhận rằng đã có những khoảnh khắc cảm thẩy uể oải với công việc".

24be-icuacrz4791329

Triệu Vy chia sẻ việc thức trắng một đêm để làm việc

Trong hình có thể nhận thấy, nàng Én Triệu Vy trông khá luộm thuộm và mệt mỏi sau một ngày làm việc không ngủ không nghỉ. Người hâm mộ lo lắng và liên tục nhắc nhở Triệu Vy nên nghỉ ngơi: "Điều đó thật là cực, khi nào chị mới có thời gian nghỉ ngơi", "chị nên nghỉ ngơi sớm", "hãy chăm sóc cơ thể thật tốt"...

Trước đó, khi xuất hiện tại sân bay, Triệu Vy khiến người hâm mộ thất vọng vì ngoại hình bị đánh giá xuề xòa, xuống sắc. Từ phong cách thời trang cho tới nhan sắc của Triệu Vy đều bị đánh giá thấp, mất đi vẻ trẻ trung của mọi khi. Bên cạnh đó, phần bọng mắt to và thâm quầng khiến nữ diễn viên trông kém rạng rỡ, phờ phạc.

vy1-1539745613204997466596

Đây không phải là lần đầu tiên Triệu Vy bị chê bai vì lộ mặt mộc kém sắc. Trước đây, cô từng nhiều lần bị bắt gặp ăn mặc xuề xòa với gương mặt sưng phù và già nua, khác những hình ảnh mượt mà, xinh đẹp được đăng tải trên tạp chí hoặc trang cá nhân.

Nguồn: Sina

Hà Phương,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN