Cẩm Tú thực sự là cô gái 100 điểm hoàn hảo khi sinh ra đã "ngậm thìa vàng" và còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, toát lên sự thông minh và học thức.

Cuộc sống giàu sang, nhung lụa của những "cậu ấm cô chiêu" thuộc hội con nhà giàu Việt luôn làm dân tình ngưỡng mộ, xuýt xoa. Tuy nhiên, dân tình vẫn không khỏi choáng váng bởi độ xa hoa của những đám cưới hoành tráng, những chuyến du lịch sang chảnh hay những buổi mua sắm "không cần xem giá" của dàn "rich kid" Việt.

Cẩm Tú là nàng "rich kid" mới đây đã gây bão MXH với video mua sắm tại Las Vegas - Mỹ hết 2 tỷ 300 triệu đồng rồi làm thêm màn "đập hộp" hoàng loạt món đồ hàng hiệu, thâm chí có món lên đến 1 tỷ 870 triệu đồng. Nghe thôi là đủ biết cô nàng này đích thị là "rich kid xịn xò" rồi chứ không đùa được đâu!

Cẩm Tú sinh năm 1993 tại Hà Nội và hiện đang sống ở Mỹ, từng học ngành đạo diễn ở Việt Nam, sau đó sang Mỹ để học lên thạc sỹ và hiện đang làm đạo diễn tại một công ty truyền thông. 

Cẩm Tú hiện đang sinh sống ở Mỹ.

Cuộc sống sang chảnh miễn bàn của cô nàng.

Cuộc sống tại Mỹ của nàng "rich kid" này chắc chắn không thể thiếu được những chuyến du lịch, những buổi mua sắm thả ga và cả xế hộp cũng như những món đồ hiệu đắt đỏ. Không chỉ có tiền, Cẩm Tú còn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, nhẹ nhàng cùng gu thời trang tinh tế. Vậy nên ở cô nàng luôn toát lên thần thái của một cô nàng tiểu thư con nhà giàu chính hiệu. 

Gia đình Cẩm Tú kinh doanh ở Hà Nội và cô nàng cũng thừa nhận rằng mình vô cùng may mắn khi được gia đình tạo điều kiện để học tập và sống trong một môi trường thoải mái. Tuy nhiên, Cẩm Tú cũng không muốn bị hiểu nhầm rằng chỉ biết ăn chơi, hưởng thụ nhờ thành quả lao động của bố mẹ.

Gu thời trang tinh tế, sang chảnh của Cẩm Tú.

Nàng "rich kid" chia sẻ: "Theo mình thì mọi người đang hiểu theo hướng tiêu cực về rich kid. Cơ bản đó chỉ là danh từ chỉ về những người có điều kiện hơn số đông còn lại. Mình cũng từng khôn thoải mái khi bị hiểu lầm là chỉ biết ăn chơi nhưng mà sau đó đã học cách bỏ qua. Mình cứ sống đúng với những gì mình có, cũng không phải hổ thẹn chỉ vì gia đình có điều kiện".

Không chỉ giàu có và giỏi giang, Cẩm Tú còn có một tình yêu đẹp kéo dài 2 năm với người bạn trai Anh Quang. Sắp tới, họ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 này ở Hà Nội.

Hãy cùng ngắm thêm một số hình ảnh xinh đẹp của cô bạn "rich kid" này nhé!

Cẩm Tú sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng.

Cuộc sống của cô không thể thiếu xế hộp.

Shopping "sương sương" cũng hết 2 tỷ 300 triệu đồng.

Các chuyến du lịch xa hoa quá là bình thường.

Theo Helino.vn

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN