Hành động rất nhỏ nhưng đã thể hiện rằng PewPew là chàng trai rất "để ý" và luôn chu đáo, galang với phái nữ.

Hot streamer PewPew và "Hotgirl World Cup" Trâm Anh có lẽ là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý nhất trên MXH trong thời gian qua. Chàng là một streamer nổi tiếng với phong cách hài hước và lầy lội lại bất ngờ hoá thành soái ca ngôn tình để nói những câu ngọt ngào như "Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần lí do thôi". Nàng là trình dược viên quyến rũ, nóng bỏng kiêm người mẫu ảnh và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình để bình luận bóng đá. Đẹp đôi là vậy bảo sao mọi người cứ rần rần "ship" họ với nhau dù cả hai khẳng định sau gameshow thì chỉ là bạn.

Nhanh tay mở chai nước hộ Trâm Anh, PewPew khiến fan "lịm tim" và khẳng định: "Soái ca là đây chứ đâu!"

Pew Pew và Trâm Anh tại chương trình "Bữa trưa vui vẻ"

Mới đây, PewPew và Trâm Anh có dịp tái ngộ trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ". PewPew đã giả vờ "tỏ tình" lại còn Trâm Anh thì phũ phàng đáp gọn lỏn: "Không". Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong cả chương trình lại là hành động nhỏ của PewPew với Trâm Anh.

Hành động galang như 1 bản năng của PewPew với Trâm Anh

Khi thấy Trâm Anh chỉ hơi vươn tay ra một chút như muốn với chai nước thì PewPew đã nhanh tay với lấy và mở nắp chai rồi đưa cho Trâm Anh. Hành động đơn giản gần như bản năng này đã cho thấy PewPew là một anh chàng cực kì để ý và luôn galang, chu đáo với phái nữ.

Nhanh tay mở chai nước hộ Trâm Anh, PewPew khiến fan "lịm tim" và khẳng định: "Soái ca là đây chứ đâu!"

Hành động của PewPew được khen ngợi vì quá tinh tế và chu đáo

Soái ca là đây chứ đâu! Chẳng cần phải nói lời ngọt ngào hay làm những điều to tát. Chỉ cần chàng trai nào cũng quan tâm bạn gái trong những điều nhỏ nhặt thế này là đủ hạnh phúc lắm rồi, đúng không?

Còn PewPew à! đã hài hước, điển trai rồi còn galang nữa thì bảo sao, fan nữ cứ "đổ" anh ầm ầm đây!

Nguyễn Nấm

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN