Dù bị bệnh, nữ diễn viên vẫn tươi cười và có động thái đầy tích cực.

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của Ngọc Lan gây xôn xao dư luận khi bất ngờ đăng tải chia sẻ về việc nữ diễn viên phải nhập viện giữa đêm. Theo thông tin được chia sẻ, do nửa đêm nữ diễn viên đau bụng dữ dội nên phải nhập viện gấp. Sau quá trình xét nghiệm, bác sĩ kết luận cô bị sỏi thận 2 ly và được cho uống thuốc giảm đau để sáng 3/3 tan sỏi sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khoẻ.

Thông tin này đã làm đông đảo bạn bè, người hâm mộ của Ngọc Lan vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, bên cạnh sự lo lắng thì cư dân mạng cũng không khỏi bật cười trước lời nhắn của vợ cũ Thanh Bình. Theo đó, Ngọc Lan đã có lời nhắn nhủ hài hước với bác sĩ trong lúc đang đau bụng dữ dội và được quản lý tường thuật lại: "Bác sĩ ơi cứu em nha, phải cứu em nha. Em còn con trai nhỏ ở nhà, Louis con em nó mới hơn 2 tuổi, chưa biết mùi đời là gì"

Nhập viện giữa đêm do đau bụng dữ dội nhưng Ngọc Lan vẫn khiến người hâm mộ "cười ngất" trước lời nhắn nhủ cực lầy - Ảnh 2.

Quản lý Ngọc Lan cho biết, chính lời nhắn này của cô đã làm bác sĩ và người nhà hoang mang. Dù bị bệnh, nữ diễn viên vẫn tươi cười và có động thái đầy tích cực.

H.P,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN