Dựa vào cách cầm điện thoại, bạn sẽ đoán được tính cách và chuyện tình yêu của chính mình đấy! Thử làm bài trắc nghiệm dưới đây để hiểu rõ về bản thân mình hơn nhé.

Tính cách con người được biểu hiện thông qua những hành động, cử chỉ mà bạn thường làm hằng ngày. Với cách cầm điện thoại cũng vậy, cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây nhé:

Bạn thường cầm điện thoại theo cách nào?

Cách cầm điện thoại tiết lộ những điều thú vị về con người và cách yêu

Đáp án: 

1. Bạn cầm bằng một tay

Cách cầm điện thoại tiết lộ những điều thú vị về con người và cách yêu

Nếu bạn chỉ cầm điện thoại, lướt news feed, sử dụng và gõ bằng 1 tay thì bạn là người cực kỳ tự tin. Bạn sẵn sàng mạo hiểm nhưng theo cách thông minh, nhờ đó đạt được kết quả mình mong muốn.

Ngược lại, trong các mối quan hệ, bạn lại thích có nhiều thời gian tìm hiểu để xem bạn có thực sự cần người đó hay không trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Vì vậy người khác có thể nghĩ bạn là người cô lập, dè dặt.

2. Bạn dùng một tay đỡ điện thoại và dùng ngón cái tay kia điều khiển màn hình

Cách cầm điện thoại tiết lộ những điều thú vị về con người và cách yêu

Cách cầm điện thoại này cho thấy sự thông minh của bạn. Bạn trực quan, thông minh, khôn khéo và thận trọng. Bạn tính toán các bước hành động của mình trước khi thực hiện. Bạn có xu hướng tìm cách lý giải mọi thứ xảy ra trong cuộc sống, điều này khiến người khác phải e dè khi muốn lừa dối hay làm hại bạn.

Tuy nhiên, bạn khó có thể được gọi là khôn ngoan trong chuyện tình yêu. Bạn là người đưa ra những quyết định nhanh chóng và thiếu suy nghĩ, đôi khi có thể gây hại cho các mối quan hệ. Hơn nữa, bạn cũng hay phán xét khi yêu.

3. Bạn dùng cả hai tay để cầm và dùng điện thoại

Cách cầm điện thoại tiết lộ những điều thú vị về con người và cách yêu

Bạn có phần yếu đuối. Đôi khi có những việc bạn rất muốn làm nhưng lại sợ bị tổn thương, khát vọng lớn nhưng lại sợ thất vọng. Bạn muốn được khích lệ, cổ vũ. Kỳ thực, điều bạn mong muốn cũng không nhiều lắm, bạn chỉ cần gặp được người thật sự hiểu mình, thật lòng không so đo và chân thật với bạn là đủ rồi.

Nếu như bị tổn thương một lần thì bạn nhất định sẽ không để điều đó xảy ra lần thứ hai và bạn cũng rất khó để tin tưởng người đó lần nữa. Bạn là người hết lòng với người yêu, một khi đã yêu, bạn sẽ hy sinh mà không tiếc nuối. Bạn là mẫu người mà nhiều người mong muốn được yêu.

4. Bạn dùng một tay cầm điện thoại và dùng ngón trỏ tay kia điều khiển màn hình

Cách cầm điện thoại tiết lộ những điều thú vị về con người và cách yêu

Cách cầm điện thoại này cho thấy sự sáng tạo của bạn. Bạn có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời và cố gắng áp dụng chúng vào trong cuộc sống. Bạn thích ở một mình để tập trung suy nghĩ và tạo ra một siêu phẩm làm mọi người kinh ngạc. Chúng có thể là một dự án mới, một bức tranh hoặc một cuốn sách, các tác phẩm của bạn thường có thành công lớn.

Bạn yêu thích sự tĩnh lặng chứ không phải sự ồn ào rầm rộ. Nhược điểm lớn nhất của bạn là sự mềm lòng, cho dù bị tổn thương thì chỉ cần đối phương cúi xuống nhận lỗi là bạn sẽ nói “không sao cả!”. Bạn không muốn nhìn cảnh người khác khóc, nên khi người khác làm tổn hại bạn, nếu họ khóc là bạn sẽ động lòng tha thứ.

Những kết quả trên có đúng với tính cách của bạn không? Bạn có hay cầm điện thoại theo những cách khác lạ khác? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới!

Nguồn Brightside

Hoàng Nguyên

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN