Cùng trong 1 ngày, Jennie và Nayeon đã đụng hàng ngay 1 mẫu váy. Một số fan cho rằng đây là váy đôi chứng minh tình bạn giữa 2 người, nhưng 1 số lại tỏ ra lo lắng về chính Jennie.

Dù đến từ 2 nhóm nhạc khác nhau, thậm chí còn có thể coi là đối thủ thế nhưng trên thực tế các thành viên Black Pink và Twice lại khá thân thiết, đặc biệt là Jennie và Nayeon. Trên sân khấu Inkigayo ngày 25/11, Nayeon còn nhận được vô số lời khen vì hành động đẹp: nhường khung hình và luôn cười rạng rỡ khi Jennie mang về chiếc cup đầu tiên cho ca khúc Solo.

Khi Jennie nhận giải, Nayeon đã chủ động lùi về phía sau, nhường toàn bộ ống kính về phía Jennie.

Cô nàng còn thực hiện lại động tác vũ đạo của Solo và tươi cười rạng rỡ chúc mừng Jennie.

Không những thế, mới đây nhiều người hâm mộ còn phát hiện, cùng trong ngày 25/11 đó, Jennie và Nayeon đều cùng diện mẫu váy điệu đà của Alexa Chung. Những vụ đụng hàng trong Kbiz vốn không thiếu, nhưng đụng hàng trong cùng 1 ngày như Jennie và Twice thì lại khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí nhiều fan còn đồn đoán phải chăng đây là mẫu váy đôi hay là giao ước gì đó giữa 2 cô nàng.

Nhìn Jennie diện “váy đôi” với Nayeon (Twice) trong cùng 1 ngày, fan Black Pink lại không biết nên vui hay buồn

Khi cắt bánh kem ăn mừng chiến thắng của Solo, Jennie đã diện mẫu váy tay bồng họa tiết kẻ caro.

Nhìn Jennie diện “váy đôi” với Nayeon (Twice) trong cùng 1 ngày, fan Black Pink lại không biết nên vui hay buồn

Các fan tinh mắt đã nhanh chóng nhận ra đây là thiết kế của Alexa Chung có giá 545 USD ~ 12,7 triệu đồng.

Nhìn Jennie diện “váy đôi” với Nayeon (Twice) trong cùng 1 ngày, fan Black Pink lại không biết nên vui hay buồn

Trùng hợp, cũng vào ngày 25/11 hôm đó, Nayeon (Twice) cũng diện mẫu váy này khi tham dự 1 chương trình truyền hình.

Nhìn Jennie diện “váy đôi” với Nayeon (Twice) trong cùng 1 ngày, fan Black Pink lại không biết nên vui hay buồnNhìn Jennie diện “váy đôi” với Nayeon (Twice) trong cùng 1 ngày, fan Black Pink lại không biết nên vui hay buồn

Nhiều fan đã phát hiện ra sự trùng hợp thú vị này, và thậm chí còn đồn đoán phải chẳng 2 cô nàng này đang diện váy đôi hay Nayeon đã diện chung váy với Jennie: "Ôi Jennie và Nayeon diện váy giống nhau"/ "Jennie và Nayeon dính tin đồn hẹn hò khi diện váy giống nhau"/ "Tình bạn của họ là thật đó"/ "Có phải Nayeon đã mặc chung với Jennie không vậy"…

Dẫu đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay là sự cố tình của cả 2 "khổ chủ" thì fan hâm mộ của cả 2 nhóm vẫn vô cùng vui mừng. Trong quá khứ, fan cũng đã bắt gặp Jennie và Nayeon từng sơn móng tay đôi, vì vậy mẫu váy lần này có thể như 1 minh chứng tiếp theo cho tình bạn khăng khít giữa 2 người.

Nhìn Jennie diện “váy đôi” với Nayeon (Twice) trong cùng 1 ngày, fan Black Pink lại không biết nên vui hay buồn

Nayeon và Jennie từng khoe “móng tay đôi” hình cầu vồng chứng minh tình bạn khăng khít. Vậy nên nếu lần này họ diện chung váy đôi thì cũng không có gì quá ngạc nhiên.

Vậy nhưng mặt khác, cũng có 1 số fan hâm mộ của Black Pink tỏ ra quan ngại cho chính Jennie. Họ cho rằng, trước khi đi xây dựng mối quan hệ, trổ tài ngoại giao với những nhóm nhạc khác thì có lẽ Jennie nên đối xử tốt với những thành viên khác trong nhóm. Nhất là khi thời gian gần đây cô liên tục gặp "phốt" thái độ hời hợt, diện những mẫu trang phục nổi bật hơn hẳn những thành viên khác, hay mới đây nhất là sự vụ dancer nhảy phụ đạo của cô diện trang phục giống như Lisa. Kể cả mẫu váy này cũng đã có giá hơn 12 triệu đồng, trong khi Nayeon diện lên sân khấu thì Jennie lại thoải mái diện như 1 món đồ bình dân ở hậu trường.

Nhìn Jennie diện “váy đôi” với Nayeon (Twice) trong cùng 1 ngày, fan Black Pink lại không biết nên vui hay buồn

Nhiều fan tỏ ra lo lắng cho chính Jennie: “Sẽ không có Black Pink nếu không có Lisa, Rosé, Lisa và Jisoo”/ “Tôi không ghét Jennie nhưng thật khó chịu khi cô ấy luôn diện đồ đẹp hơn những thành viên khác. Thật ngạc nhiên là đến giờ Lisa, Jisoo và Rosé vẫn chưa rời Black Pink đó”/ “Jennie: luôn tỏa sáng; Lisa: luôn mặc chẳng ra sao nhưng may mà cô ấy đẹp; Jisoo: cũng mặc đồ xấu; Rosé: chỉ mặc lại đồ cũ”/ “YG!! Hãy quan tâm nhiều hơn đến Jisoo, Rosé và Lisa”…

Nhìn Jennie diện “váy đôi” với Nayeon (Twice) trong cùng 1 ngày, fan Black Pink lại không biết nên vui hay buồnNhìn Jennie diện “váy đôi” với Nayeon (Twice) trong cùng 1 ngày, fan Black Pink lại không biết nên vui hay buồnNhìn Jennie diện “váy đôi” với Nayeon (Twice) trong cùng 1 ngày, fan Black Pink lại không biết nên vui hay buồn

Một vài hình ảnh khác của Jennie và Nayeon trong ngày hôm đó.

Twus

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN