Trang sức là người bạn đồng hành của bạn gái, chúng không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp, thể hiện được gu thẩm mỹ riêng của mỗi người mà còn bật mí vài điều thú vị về tính cách của bạn nữa đấy. Thử xem nhé!

Bằng cách chọn một trong những phụ kiện trang sức dưới đây, bạn sẽ biết thêm đôi điều thú vị về con người mình:

Câu hỏi: Nếu bạn chỉ được chọn đeo một loại trang sức, đó sẽ là:

A. Một chiếc nhẫn

B. Một chiếc vòng tay

C. Một chiếc dây chuyền

D. Đôi khuyên tai

E. Một chiếc đồng hồ

Đáp án

A. Nếu bạn chọn chiếc nhẫn

Nhìn thấu tâm can bạn gái chỉ qua cách chọn trang sức đeo hằng ngày

Món trang sức tượng trưng cho sự ràng buộc này nói rằng bạn là người rất tận tâm. Cho dù chiếc nhẫn là do người đặc biệt tặng hay chỉ là chiếc nhẫn thông thường bạn tự mua cho chính mình thì nó đều cho thấy bạn là một người nghiêm túc trong các mối quan hệ. Một khi đã xác định gắn bó với ai thì sẽ không bao giờ lừa dối. Bạn luôn biết trân trọng mọi thứ mình đang có, trân trọng những gì của hiện tại.

Nên nhớ rằng sự duyên dáng và thanh lịch nằm chính ở thái độ và bản chất của bạn, chứ không hẳn là chỉ ở trang phục, cách ăn mặc.

B. Nếu bạn chọn chiếc vòng tay

Nhìn thấu tâm can bạn gái chỉ qua cách chọn trang sức đeo hằng ngày

Món trang sức nổi bật này nói rằng bạn là người rất thu hút.

Bạn là trung tâm của mọi đám đông, và bản tính hướng ngoại. Bạn rất quan tâm những suy nghĩ của người khác về mình. Bạn quan trọng bề ngoài, làm sao để mình đẹp nhất trong mắt người đối diện. Bạn am hiểu các xu hướng thời trang mới, yêu thích phong cách thoải mái nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng.

C. Nếu bạn chọn dây chuyền

Nhìn thấu tâm can bạn gái chỉ qua cách chọn trang sức đeo hằng ngày

Món trang sức nhẹ nhàng cho biết bạn là con người sống rất tình cảm.

Trong lòng bạn, gia đìnhbạn bè chiếm vị trí rất quan trọng. Những kỉ niệm trong quá khứ không bao giờ bạn có thể quên, chỉ là đôi lúc, bạn cất giữ nó quá kĩ, ẩn sâu trong tận cùng của trái tim. Bạn cũng quan tâm đến những gì có giá trị và ý nghĩa trong cuộc sống của mình.

D. Nếu bạn chọn khuyên tai

Nhìn thấu tâm can bạn gái chỉ qua cách chọn trang sức đeo hằng ngày

Món trang sức đa phong cách này nói rằng bạn rất vui tính.

Bạn là người thích theo đuổi đam mê và có nhiều tham vọng. Bạn thích những gì mới mẻ và phá cách chứ không phải là những lối mòn cũ. Người thích loại trang sức này thích làm mọi việc theo ý mình. Sự khác biệt đó là điểm nổi bật nhất ở bạn. Bạn luôn tươi tắn và vui vẻ, sống cuộc sống lạc quan và nhiều trải nghiệm.

E. Nếu bạn chọn chiếc đồng hồ

Nhìn thấu tâm can bạn gái chỉ qua cách chọn trang sức đeo hằng ngày

Món trang sức tượng trưng cho sự chính xác này nói rằng bạn rất cẩn thận.

Bạn là người rất hòa đồng, chu đáo và biết suy nghĩ cho người khác. Thuộc mẫu người có tổ chức, có kỷ luật và sẵn sàng tuân theo các nguyên tắc, bạn biết cân nhắc và sáng suốt trong các khoản chi tiêu. Bạn rất có ý chí và luôn cố gắng thực hiện những dự định để đạt được những thành công lớn. 

Còn bạn, bạn yêu thích loại phụ kiện nào? Là con gái, chúng ta cần biết làm đẹp cho bản thân để cảm thấy tự tin, yêu đời hơn. Và cách tốt nhất để làm bạn rạng ngời và xinh tươi mỗi ngày đó chính là chọn phụ kiện, trang sức phù hợp. Hi vọng, các bạn luôn là chính mình và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN