Nhiều fan còn đùa rằng đây chính là cách mà Bùi Tiến Dũng thể hiện sự nhớ nhung của mình với cậu em Đình Trọng.

Vào tối hôm qua, trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển CHDCND Triều Tiên đã được diễn ra ngay trước thềm Asian Cup 2019. Do chấn thương từ mùa giải AFF Cup vừa qua nên ở trận đấu lần này, Đình Trọng đã phải ngậm ngùi ngồi ở khán đài theo dõi thay vì được đá trong sân. Hiểu được sự lo lắng của Trọng "ỉn" nên Bùi Tiến Dũng và Duy Mạnh đã mang hẳn một chiếc áo với dòng chữ "Ỉn ơi, mau trở lại nhé!" ra sân để cổ vũ tinh thần cho người em của mình. 

Nhìn Tư Dũng loay hoay cho áo vào quần, fan chỉ biết thốt lên: Hoá ra sơ-vin có thể lây qua đường tình yêu! - Ảnh 1.

Tiến Tũng, Duy Mạnh cùng giơ chiếc áo in hình động viên Đình Trọng. Ảnh: Ted Trần.

Nhưng nhiêu đó vẫn chưa hết, nhiều fan còn tinh ý phát hiện ra khoảnh khắc Tư Dũng đang cho áo vào quần trông vô cùng chỉnh tề ngay trên sóng truyền hình quốc gia. Nếu thuộc hội fandom Owker (những người ủng hộ cầu thủ Việt Nam) thì hẳn bạn sẽ không lạ gì trước thói quen luôn sơ-vin của Đình Trọng cũng như tình bạn của anh chàng này với hậu vệ Bùi Tiến Dũng. 

Nhìn Tư Dũng loay hoay cho áo vào quần, fan chỉ biết thốt lên: Hoá ra sơ-vin có thể lây qua đường tình yêu! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Tiến Dũng đang cho áo vào túi quần trong trận đấu hôm qua.

Nhìn thấy Tư Dũng ngày thường thoải mái là thế nay bỗng "cosplay" Trọng-nghiêm-túc khiến không ít fan cảm thấy thích thú. Ngay sau khi bức ảnh trên xuất hiện trong một group của các fan bóng đá, nó đã nhận ngay về hàng ngàn lượt like cùng cả trăm bình luận vô cùng dễ thương.

Trần Đình Trọng - "Thanh niên nghiêm túc" dùng cả thanh xuân để bỏ áo vào quần trên sân đấu

Thy Nguyễn:"Thực tế đã chứng minh rằng sơ-vin có thể lây qua đường tình yêu các bạn ạ. Nếu không có số 11 trên áo thì tôi sẽ nghĩ rằng kia là Trọng "ỉn" mất!". 

Phương Hiền:"Thanh niên có thể chỉnh mọi lúc mọi nơi. Chỉnh từ từ sân cỏ tới sóng truyền hình, chỉnh từ trên cởi xuống dưới, chỉnh từ ngoài tới trong. Bạn của Trọng "ỉn" có khác, có Đình Trọng rồi nên không cần "tự trọng" nữa". 

Nguyễn Hoa:"Các cầu thủ Triều Tiên chắc sẽ nghĩ "ơ sao nay số 11 lại giống số 21 thế này?" không chừng". 

Alex Bơ:"Đây có phải là một cách để Dũng động viên tinh thần Trọng không nhỉ? Nếu là thế thật thì cả hai dễ thương quá sức rồi đấy nhé!". 

Lê Ngọc Hân:"Không phải lây mà là sơ-vin thay cả phần "bồ" Trọng đó".  

V,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

BÌNH LUẬN