Vẫn biết nhờ người lạ chụp ảnh giúp là thử thách 5 ăn 5 thua nhưng đến nỗi trăm nét out luôn cả trăm thế này thì đúng là cay đắng thật.

Chụp 1 kiểu ảnh không đẹp là lỗi của bạn, nhưng chụp tới vài kiểu vẫn không ổn thì lỗi do người chụp ảnh rồi!

Có 1 điều chắc chắn rằng, chụp ảnh đẹp là kỹ năng cần qua quá trình tập luyện chứ không hề đơn giản. Bạn có công nhận rằng khi ngỏ ý nhờ người khác chụp giúp kiểu ảnh sống ảo, bạn thấy rất hồi hộp bởi vì biết đây chính là thử thách 50-50 không?

Không sai đâu, nhất là khi nhờ người lạ bấm máy giúp vì khả năng thành công vô cùng ít ỏi mà hầu hết ai khi xem lại ảnh cũng "ngã ngửa" bởi: "Ôi mình đây ư", "Mình xấu đến thế này ư" hay tệ hơn nữa là "Mình đâu rồi, sao mờ tịt thế này"...

Điển hình như tấm hình đang nhận được cả chục ngàn likes của Huyền Trang trong 1 group kín mới đây. Cô nàng khoe với dân mạng tấm ảnh đi họp lớp được nhân viên hàng ăn chụp giúp, điều đáng nói ở đây là dù có cố gắng đến đâu, bạn cũng không thể thấy được mặt của các thành viên trong ảnh.

Nhờ em nhân viên thiện lành chụp giúp tấm ảnh họp lớp, nhóm bạn cay đắng khi nhìn thấy kết quả - Ảnh 1.

Tấm ảnh mà Huyền Trang nhờ nhân viên quán ăn chụp giúp khiến dân mạng bật cười

Phía dưới bài đăng, dân tình thi nhau để lại bình luận bày tỏ thích thú và chia sẻ sự đồng cảm bởi đây không phải điều hiếm gặp. Bình thường nhờ người lạ chụp hình thì chẳng ai dám mong mình sẽ xinh đẹp đâu, rõ mặt, đủ thành viên là tốt rồi nhưng đằng này tấm ảnh của Huyền Trang thực sự rất hài hước.

Trang cho biết đây là buổi họp lớp cấp 3 trường THPT Chuyên Sơn La của mình: "Nhân viên chụp khá nhiều, chụp xong nhân viên vội đi dọn bàn khác luôn. Sau đó bọn mình mới lấy điện thoại ra xem ảnh thì đập vào mắt đầu tiên là ảnh đó". Tuy nhiên, Trang và cả lớp thấy tấm hình thú vị nên mới đăng lên mạng cho vui chứ thật ra cũng có vài kiểu ảnh tạm chấp nhận được.

Tuy không thật sự hoàn hảo, có người nhắm mắt, người không đủ cả mặt nhưng trên tất cả, Trang thấy ảnh đi nhờ được thế này là tốt lắm rồi.

Nhờ em nhân viên thiện lành chụp giúp tấm ảnh họp lớp, nhóm bạn cay đắng khi nhìn thấy kết quả - Ảnh 2.

Bên cạnh tấm ảnh mờ ảo thì cũng có vài bức chấp nhận được

D Bee,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN