Lời dặn dò trước đó của người mẹ cùng với sự can đảm và nhanh trí của bản thân đã giúp cô gái trẻ người Mỹ thoát nạn trong gang tấc.

Loading...

Sự việc xảy ra gần đây khi Jordan Dinsmore, sinh viên đại học 20 tuổi, sống ở South Carolina đang trên đường về nhà vào buổi đêm. Cô bị một nhóm người xấu bao vây và giở trò đồi bại.

Ba gã đàn ông đứng đợi cô sẵn ở trước cửa nhà, dùng súng đe dọa, cướp hết đồ và dùng vũ lực để trấn áp tinh thần.

Đó có thể là một đêm tồi tệ nhất trong cuộc đời của Jordan nhưng nhờ những lời mẹ dạy, cô gái trẻ đã nhanh trí thoát thân, thậm chí dạy cho đám yêu râu xanh một bài học nhớ đời.

Khoảng 1h sáng, sau khi lấy hết đồ của nạn nhân, đám côn đồ ép Jordan dẫn chúng ra chỗ đỗ xe. Nhưng vì không tên nào biết lái xe nên chúng yêu cầu cô lái đến trạm xăng gần nhất để đổ đầy bình.

Nhờ lời mẹ dặn, cô gái nhanh trí thoát khỏi đám yêu râu xanh và cho chúng bài học nhớ đời! - Ảnh 1.

Jordan Dinsmore, cô gái 20 tuổi, suýt trở thành nạn nhân bị hãm hiếp.

Chúng tiếp tục đòi Jordan rút hết tiền trong tài khoản ngân hàng nếu không sẽ cưỡng bức cô. Cô gái sực nhớ đến lời mẹ dặn và lấy hết can đảm để bật cửa và chạy ra ngoài khi xe đang chạy.

Mẹ cô từng suýt là nạn nhân bị hãm hiếp khi còn đi học. "Mẹ tôi luôn dặn là đừng để chúng cô lập mình. Vì như thế con sẽ không cầu cứu được ai, những người xung quanh khó mà nghe tiếng kêu la của con", Jordan nói với ABC News 4.

Khoảnh khắc chạy ra khỏi xe, trong đầu cô chỉ luôn thôi thúc: "Cứ làm đi, làm ngay đi". Cô lao nhanh về phía vỉa hè và hét thật lớn để mong được người đi đường cứu giúp.

Sau khi thoát nạn, Jordan chia sẻ cô tiếc vì không thể chứng kiến phản ứng của đám côn đồ lúc con mồi của chúng bất ngờ tháo chạy.

"Chúng ở trong chiếc xe đang chuyển động nhưng đột ngột mất xế và bị một cô gái 20 tuổi lừa lại", Jordan hồi tưởng. "Tôi ước có thể nhìn thẳng vào mặt chúng lúc đó, khi mà chúng cứ nghĩ rằng đã làm hại được tôi nhưng không ngờ chúng mới chính là nạn nhân".

2 trong số 3 tên yêu râu xanh nói trên đã bị bắt giữ.

Câu chuyện là lời nhắn nhủ với các bậc phu huynh, nên dành thời gian trang bị cho con những kiến thức cơ bản khi gặp kẻ xấu để chúng tự cứu mình trước khi quá muộn.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN