Bị bạn trai "đá" sát ngày lễ tình nhân, cô gái quyết tâm "lột xác" để trở thành người khác.

Bị bạn trai "đá" sát ngày lễ tình nhân, cô gái quyết tâm "lột xác" để trở thành người khác. 

Giảm cân là một điều chẳng dễ dàng đối với bất cứ ai, đặc biệt là những cô nàng đang tuổi ăn, tuổi chơi. Tuy nhiên, đôi khi những cú sốc trong cuộc sống lại chính là động lực khiến bản thân muốn được thay đổi theo hướng tích cực hơn. 

Trường hợp của cô bạn có nick name Tiểu Dã Tam Tam (Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc) trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ khi bỗng hóa hot girl xinh đẹp sau khi bị người yêu cũ "đá". 

Tiểu Dã trước đây là một cô gái mập mạp do sở thích ăn đồ ăn vặt mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí, có lúc cân nặng của cô đã vượt quá mốc 70kg. Tuy nhiên, cô nàng không thực sự quan tâm điều này, bởi lẽ Tiểu Dã vốn là người lạc quan, vui tính.


Tiểu Dã của ngày xưa lúc nào cũng chỉ biết ăn

>> Vừa match nhau trên Tinder cô gái đã được trai lạ tặng iPhone 11 Pro Max, dân tình hí hửng: Muốn đổi điện thoại, quẹt ngay Tinder

Chỉ đến khi bước vào năm cuối Đại học, khi có bạn trai, Tiểu Dã mới quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình. Tuy nhiên đó lại chính là lúc cô nàng bị người yêu "đá" không lý do ngay sát ngày Valentine. 

Đau buồn trước mối tình đầu không cánh mà bay, Tiểu Dã nhốt mình trong phòng suôt cả tuần, thậm chí không ăn không uống. Kết quả của lần thất tình là cô bạn bỗng nhiên giảm được gần 5kg.

Nhìn mình khác đi trong gương, Tiểu Dã đôi lần tự nghĩ phải chăng ngoại hình chính là nguyên nhân khiến bạn trai cô tuyệt tình. Nghĩ vậy, cô bạn quyết tâm nhân dịp này để thay đổi luôn. Dần dần, Tiểu Dã đã giảm xuống chỉ còn 48kg.


Sự thay đổi trên cả tuyệt vời của cô bạn đến từ Tứ Xuyên.


Giờ cô bạn lúc nào cũng tươi tắn và xinh xắn. 


Góc nghiêng của cô bạn cũng trở nên thần thánh hơn sau khi giảm cân.

Khi đã xinh đẹp trở lại, cuộc sống của cô nàng cũng dần thay đổi, chuyện buồn khi xưa theo đó cũng bị lãng quên. Ngay cả khi bạn trai cũ đăng ảnh kỷ niệm tròn 1 năm yêu đương với người khác, cô nàng cũng chẳng buồn để tâm.

"Tới lúc này mình mới biết anh ta cắm sừng mình ngay lúc cả hai còn yêu nhau. Nhưng cũng không quan trọng lắm, dù sao thì nhờ anh ta mà mình mới giảm cân, mới thay đổi được như hôm nay. Mình có nên cảm ơn anh ta không nhỉ?", Tiểu Dã tâm sự.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Tiểu Dã nhé!


Tiểu Dã không còn quan tâm việc mình từng bị cắm sừng.


Cô nàng tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.


Điều quan trọng là giờ đây trông cô nàng nuột nà thế này nè!

>> Bị chia tay vì "cắm sừng", chàng trai quay sang cấm bạn gái cũ yêu người mới: "Tao không hạnh phúc thì mày cũng thế"

w.one

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN