Không chỉ các nàng mới có bí mật cho riêng mình, các chàng cũng có rất nhiều điều mà chẳng bao giờ muốn tiết lộ với “nửa kia” của mình đâu.

Tuy các chàng vẫn thường thủ thỉ với “nửa kia” của mình rằng: “Có gì đâu em; Anh chẳng suy nghĩ gì cả…”, nhưng có thể lúc ấy trong đầu của họ lại đang có hàng tá cảm xúc khác nhau. Và khi trải qua giai đoạn hẹn hò, thậm chí đã về với nhau dưới một mái nhà thì cũng không đồng nghĩa rằng chàng sẽ nói cho nàng nghe tất tần tật mọi chuyện mà chàng luôn muốn giữ “bí mật” cho riêng mình biết.

Bạn bè anh thì có liên quan gì?

Nhiều nàng hay có suy nghĩ thế này nhưng sự thật thì đối với các chàng, sự đồng tình của bạn bè rất quan trọng. Chàng sẽ luôn phấn khởi khi bạn bè của mình có cảm tình với bạn. Và đó cũng là lý do các chàng thường chỉ ngắm các cô nàng gợi cảm từ xa, chứ không có ý “cưa cẩm”. Các chàng rất khó có thể tống khứ ý nghĩ mất người yêu vì một trong số những người bạn thân của mình.

bestie nhung bi mat ma chang khong tiet lo

Anh ấy cũng lo là mình sẽ bị “đá”?

Sự thật là các chàng cũng thường lo lắng là mình cũng sẽ bị đá chứ không riêng gì các nàng đâu nhé! Tình yêu quá nhiều sóng gió không hề đẹp trong quan niệm của các chàng, họ muốn yên ổn thay vì vò đầu bứt tóc trước vẻ mặt u sầu, giận hờn và hở chút là đòi "bái bai" của nàng. Các nàng nên hiểu rằng, đừng lấy việc “hay là mình chia tay” ra để hù dọa hoặc nhằm tăng chút thử thách cho tình yêu nhé, thực sự đó chỉ là hành động không hay chút nào. Khi chưa có bất đồng hoặc xung đột quá gay gắt, ít có chàng trai nào muốn tạm biệt tình yêu của mình dễ dàng như thế đâu.

Anh đang “tăm tia” ai thế?

Khi bỗng dưng bắt gặp chàng nhìn bâng quơ khắp nơi hay chằm chằm vào một cô nàng nào đấy, có thể các nàng sẽ nghĩ rằng chàng của mình đang muốn “tăm tia” một cô nàng bên đường ngay. Thực tế lại hoàn toàn khác với những gì các nàng nghĩ đấy, vì đa số các chàng nhìn chung đều hay nhìn bâng quơ như thế, họ sẽ không để lọt ra ngoài bất kỳ chi tiết nào một khi rơi vào vùng mắt của mình, chính vì thế nên nếu chàng của mình hay nhìn những cô gái khác bên đường thì cũng là việc bình thường.

bestie nhung bi mat ma chang khong tiet lo

Anh đang nghĩ gì thế?

Khi thấy chàng bỗng nhiên im lặng, nhiều nàng tò mò hỏi và thường sẽ nghe câu trả lời từ chàng rằng “Chẳng có gì…”. Nhiều nàng khi nghe chàng trả lời thế lại đâm ra tò mò, thậm chí nghi ngờ rằng có thể tâm trí chàng đang đánh rơi ở đâu đó ngoài kia mất rồi. Khoan quy tội oan cho chàng vì đàn ông vẫn thường có những phút giây suy nghĩ vẩn vơ và trầm lặng như thế đấy.

Sao anh không thích nghe chuyện về một chàng trai khác?

Đa phần các chàng sẽ không thích lắng nghe về một anh chàng nào đó dễ thương hơn mình, đáng yêu hơn mình hay ga-lăng hơn mình từ “nửa kia” của mình. Điều này thật dễ hiểu, vì dù cho bạn và chàng có đang ở giai đoạn yêu đương nồng thắm thì đối với chàng, anh ấy phải là người đàn ông tuyệt vời nhất trong mắt bạn và chính vì thế nên việc bạn tỏ vẻ ngưỡng mộ một người đàn ông khác sẽ làm chàng cảm thấy ghen tị ngay.

Vì sao anh ấy luôn nhớ những ngày đặc biệt của hai người?

Nếu các nàng nghĩ chàng trai của mình là một người luôn chu đáo và quan tâm đến mình, điển hình là những kỉ niệm về các ngày đặc biệt của hai người chàng đều nhớ rất rõ và luôn hoàn thành “nghĩa vụ” một cách xuất sắc. Nhưng sự thật thì các nàng đã nhầm, vì sự “nhớ dai” này của chàng có thể là vì cánh mày râu thực sự cảm thấy rất “khó ở” trước những trận “cuồng phong” của nàng, thế nên cách tốt nhất để tránh “mối họa” này chính là chàng phải luôn ghi nhớ trong đầu những ngày đặc biệt ấy.

bestie nhung bi mat ma chang khong tiet lo

Anh ấy có lo lắng khi lần đầu ra mắt gia đình mình không?

Đa phần các chàng sẽ tỏ ra mình là người mạnh mẽ và bình thản mỗi khi diện kiến người lớn, nhưng thực tế thì bản thân họ cũng cảm thấy tay chân thừa thãi, thậm chí run loạn xạ khi tiếp xúc với các thành viên trong gia đình “nhà gái” đấy. Thế nên, các nàng đừng nghĩ rằng chỉ mình mới cảm thấy hồi hộp khi phải ra mắt gia đình người yêu, nhiều chàng cũng mang tâm trạng như thế thôi.

Anh ấy cần gì không gian riêng nữa?

Khác với các nàng, khi yêu nhau thì luôn thích được gần gũi người mình yêu, các chàng thì có thể khác, đôi khi cũng cần một khoảng không gian riêng để chiêm nghiệm lại những việc đã làm được và chưa được trong ngày. Thế nên các nàng đừng vội “bù lu bù loa” ngay khi nghe chàng thốt lên câu nói đại loại như thế nhé. Đừng nghĩ chàng trai của mình đang có vấn đề gì nghiêm trọng, đơn giản là các chàng cần khoảng không gian riêng để thư giãn trước khi trở lại trạng thái bình thường như mọi ngày thôi.

bestie nhung bi mat ma chang khong tiet lo

Anh ấy có luôn muốn được khen không?

Thực tế thì cũng có rất nhiều chàng cho rằng bản thân mình sẽ có động lực và cảm thấy hạnh phúc hơn nếu “nửa kia” thường khen ngợi. Tuy nhiên, các nàng lại thường hay coi nhẹ chuyện này vì xem như đó là việc hiển  nhiên. Nếu có thể, hãy nhớ dành cho chàng một lời khen tặng khi có dịp, nàng nhé!

Có thật là… “anh sẽ nhớ em lắm” không?

Khi phải tạm biệt “nửa kia” của mình, nhiều chàng hay thỏ thẻ vào tai nàng rằng: “Anh sẽ rất nhớ em đấy!”. Tuy nhiên, mọi chuyện không hoàn toàn là màu hồng như các nàng đã nghĩ, vì đó có thể chỉ là câu nói cho các nàng hài lòng, vì trên thực tế, các chàng có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ở nhà một mình mà không phải nghe bất cứ tiếng càm ràm gì bên tai nữa.

Thế nên, có những điều chàng trai của bạn chẳng bao giờ nói ra, nhưng nếu là một cô nàng tâm lý, bạn hoàn toàn có thể tự hiểu được chàng. Khi đã chính thức muốn “góp gạo thổi cơm chung” thì cũng đừng đa nghi về chàng trai của mình quá mức các nàng nhé, vì giống như phái đẹp chúng ta, đàn ông vẫn luôn có những “bí mật” của riêng mình như thế đấy!

Huynh Ha

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN