Đôi khi, để kiểm chứng tình yêu chân thành của một chàng trai không cần phải qua những hành động lớn lao mà chỉ cần soi vào hành động nhỏ nhặt của chàng những lúc bất chợt với mình là đủ.

Đàn ông khi yêu thường ít khi biểu đạt bằng lời mà sẽ dùng hành động để thể hiện tình cảm. Thế nên nếu chàng trai ấy thường xuyên dành cho bạn những hành động ấm áp này, thì điều đó cũng có nghĩa rằng chàng yêu bạn rất nhiều và rất chân thành. 

Anh ấy thường nắm tay bạn trên đường

Mỗi lần có cơ hội sóng bước bên nhau thì chàng không bao giờ quên nắm chặt lấy tay bạn, cứ như sợ lạc mất bạn đi vậy. Hành động yêu thương này của chàng có nghĩa là đang ngầm tuyên bố với tất cả mọi người: “Cô ấy chính là bạn gái của tôi đấy! Mấy anh chàng khác hãy mau tránh xa”... Thật đáng yêu phải không nào?

Những biểu hiện chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều và rất chân thành

Anh ấy thích vuốt ve mái tóc bạn

Nếu anh ấy rất thích vuốt ve mái tóc mượt mà của bạn, ngửi và thường xuyên dành những nụ hôn cho chúng thì điều nay cũng chứng tỏ rằng anh ta là người yêu bạn rất thật lòng. Nhiều khi chàng làm điều ấy như một bản năng bởi vì chàng xem hành động thân mật này là một hành động hiển nhiên cần phải có khi muốn thể hiện tình cảm với đối phương.

Anh ấy sẵn sàng đi bộ cùng bạn, đưa bạn về nhà

Anh ấy luôn sẵn sàng đi bộ cùng bạn, đưa bạn về nhà ngay cả khi bạn đã một mực bảo chàng một cách thực lòng rằng: “Anh không cần phải đi cùng em/Anh không cần phải đưa em về nhà. Em tự về được” thì chàng vẫn nhất quyết không nghe và vẫn khăng khăng "bám đuôi" bạn. Nếu bạn cứ phản đối quyết liệt quá, chàng sẽ lấy bất cứ lý do nào dù “nhỏ như con kiến” để làm cái cớ đưa bạn về tận cổng nhà cho bằng được. Lý do là vì chàng cảm thấy không an tâm khi thấy bạn về một mình hoặc lo sợ bạn có thể gặp nguy hiểm. Mặc dù sau đó, chàng sẽ cười xòa quay lại ngay dù bạn có kịp nói lời cảm ơn với chàng hay không. 

Những biểu hiện chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều và rất chân thành

Anh ấy hay mang túi xách, áo khoác giúp bạn

Mỗi khi cùng chàng ra ngoài, anh ấy sẽ luôn là người nhận mang túi xách hay áo khoác giúp bạn cho dù những vật dụng này rất nhẹ và bạn có thể tự mang. Thực tế, không phải vì thấy chiếc túi xách hay cái áo khoác quá nặng mà chàng mới có ý giúp đỡ bạn, ngược lại, chàng chỉ muốn quan tâm tới bạn thật nhiều và muốn chia sẻ với bạn mà thôi.

Anh ấy hay có những hành động thân mật khi chỉ có hai người

Nếu anh ấy là người thật lòng yêu bạn anh ta sẽ không thể kiềm lòng trước bạn nếu không gian đó chỉ thuộc về hai người. Anh ấy thích được ở bên cạnh và âu yếm bạn bằng những hành động thân mật chỉ dành riêng cho bạn. Hoặc có lúc là sự “nũng nịu” mà đúng là chỉ có bạn mới được nhìn thấy.

Những biểu hiện chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều và rất chân thành

Tha hồ để bạn sai vặt

Những lúc hai bạn nằm cạnh nhau để đọc sách hoặc chơi game, chỉ cần bạn nói buồn miệng là chàng lập tức đứng dậy để đi lấy trái cây và quà vặt cho bạn; bạn nói khát nước thì sẽ có ngay tức thì một ly nước cam mà bạn yêu thích. Nói chung, anh ấy sẵn lòng làm “chân sai vặt” cho bạn mà không hề thấy khó chịu hay ca thán nửa lời, cũng không so đo tính toán với bạn. Đó chính là chàng trai tuyệt vời nhất quả đất rồi đấy. 

Tự ý làm mọi việc anh ấy nghĩ là cần thiết mà chưa cần bạn "nhờ vả"

Khi đã yêu bạn chân thành, chàng thường sẽ rất nhiệt tình và tự ý làm mọi việc giúp đỡ bạn mà chàng nghĩ là cần thiết như: nhận mang xe đi sửa xe hộ bạn khi thấy bạn đi đã lâu mà chưa bảo dưỡng, thay cái ổ cắm chập chờn trong nhà, mua đèn làm việc đủ sáng cho bạn... Ngay cả khi những việc không thuộc trong phạm vi của chàng thì chàng vẫn cứ nhận làm. Bởi đơn giản chàng muốn giúp đỡ, gây ấn tượng thật nhiều với bạn và muốn có thêm thời gian để gần gũi bạn nhiều hơn.

Thường xuyên gọi điện cho bạn chỉ để nói chúc ngủ ngon

Khi chàng gọi cho bạn bất chợt buổi tối, không phải là vì chàng quá nhớ nhung đến bạn, thực tế chàng có ý muốn kiểm tra bạn gián tiếp thôi. Chàng bất chợt gọi vậy chỉ để muốn biết chắc chắn rằng bạn đang ở nhà giờ ấy mà không đang hẹn hò với người khác. Và cũng để chàng nói câu nói đơn giản với bạn nhưng đã khiến chàng bị mất ngủ.

Những biểu hiện chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều và rất chân thành

Ăn giúp bạn một số thức ăn bạn không thích

Khi bạn và chàng cùng đi đâu đó ăn uống, khi có mặt nhiều người hoặc chỉ có hai người, chàng cũng rất quan tâm đến bạn. Đặc biệt, nếu bạn không thích ăn hoặc sợ ăn món gì đó, chàng sẽ sẵn sàng chìa bát nhận ăn giúp một cách vui vẻ và tìm cách gọi bằng được thức ăn bạn thích cho bạn.

Thích tặng hoa hoặc quà ngẫu hứng cho bạn

Khi chàng ấy đã yêu bạn chân thành thì đi đến đâu, làm gì chàng cũng sẽ chỉ nghĩ đến bạn và muốn bạn được vui vẻ. Vì thế, chàng sẽ không ngần ngại mua tặng bạn hoa hay một món đồ vào một ngày bình thường. Tuy nhiên, khi mang đến tặng bạn, chàng sẽ nói dối như thể gặp đâu mua đấy và mua ít có chủ ý để cho bạn không phải e ngại khi nhận quà.

Sẵng sàng đứng lên và nhường chỗ của chàng cho bạn

Lúc vô tình gặp chàng ở đâu đó, chàng sẽ nhường cho bạn chỗ ngồi của chàng hoặc dành cho bạn chỗ ngồi tốt nhất có thể. Tuy điều này có vẻ bình thường nhưng thực sự chàng muốn bạn không phải khổ sở chen lấn và muốn hình ảnh hào hiệp của chàng đủ sức lay động trong tim bạn. 

Khoác áo ấm khi bạn lạnh

Nhiều chàng trai vô tâm có thể không để ý đến điều nhỏ nhặt này, nhưng một chàng trai yêu bạn chân thành lại rất quan tâm và để ý đến bạn. Vì thế nếu bạn bị lạnh, chàng sẽ cởi ngay chiếc áo khoác hay chiếc khăn ấm trên người chàng mà quàng cho bạn ngay. Hành động bất chợt tuy nhỏ này nhưng thể hiện sự chú ý và quan tâm vô bờ bến của chàng dành cho bạn đấy. 

Những biểu hiện chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều và rất chân thành

Chạy ngay đến mỗi khi bạn ốm hay gặp khó khăn

Những lúc biết rõ bạn bị ốm hoặc đang gặp khó khăn, chàng sẽ chẳng nghĩ ngợi nhiều mà chạy ngay đến bên bạn. Cho dù chàng chẳng phải người đầu tiên có mặt mỗi thời điểm ấy, cho dù chàng chẳng giúp gì được cho bạn nhiều song được ở bên chăm sóc bạn, chàng đã cảm thấy rất hạnh phúc và yên tâm rồi.

Nếu một ngày, bạn thấy chàng trai của mình hội tụ gần như đầy đủ những hành động như trên dành cho bạn vào những lúc bất chợt thì cũng có nghĩa là chàng đã yêu bạn chân thành rồi đấy. Và giời chỉ còn thiếu mỗi lời tỏ tình chính thức dành cho bạn nữa thôi!

Ảnh: Internet

Huynh Ha

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN