Dẫu biết đã là phụ nữ thì phải thật xinh đẹp, mà để xinh đẹp thì không thể thiếu son phấn nhưng không phải lúc nào trang điểm cũng khiến đàn ông yêu thích. Vẫn còn nhiều cách thức giúp phái nữ quyến rũ trong mắt người đối diện mà không cần đến phấn son.

Luôn tự tin là chính mình

Có nhiều người phụ nữ, tuy không phải xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, nhưng họ luôn tự tin vào bản thân mình. Mỗi khi ra đường, chỉ cần ăn mặc lịch sự, thoa 1 chút son là họ có thể hãnh diện bước đi mà không sợ ai chê xấu xí.

Cũng vì tự tin vào bản thân mà dù làm chuyện gì từ giao tiếp tới công việc, tuýp phụ nữ này đều vô cùng chủ động. Và đương nhiên, người tự tin thì sẽ khiến người khác chú ý nhiều hơn những người lúc nào cũng thụ động và tự cho rằng bản thân mình kém cỏi. Bởi vì một người không tôn trọng mình thì sẽ không được ai tôn trọng cả.

Chăm sóc tóc và da

Những cách thức giúp bạn quyến rũ trong mắt người đối diện mà không cần son phấn - Ảnh 1

Nếu có 1 làn da khỏe mạnh và 1 mái tóc đẹp thì bạn không cần son phấn nhiều mà vẫn tỏa sáng ở bất cứ đâu.-Ảnh Internet

Dù bạn có thể không trang điểm, nhưng nói thế nào thì nói, làn da và mái tóc đối với người con gái vô cùng quan trọng. Nếu có 1 làn da khỏe mạnh và 1 mái tóc đẹp thì bạn không cần son phấn nhiều vẫn tỏa sáng ở bất cứ đâu.

Khéo ăn nói

Đàn ông yêu bằng tai là hoàn toàn chính xác, không ai ưa một cô gái ăn nói xấc xược hoặc khó nghe. Ngược lại từ người lớn, người trẻ, đàn ông hay đàn bà, ai ai cũng thích một cô nàng biết nói những lời dễ nghe.

Đương nhiên đó không phải là những lời nói giả tạo mà phải là những câu nói xuất phát từ trong tâm thật của mỗi người. Tuy nhiên trước khi truyền đạt ra ngoài thì nó phải được gọt giũa, chứ không hẳn cứ thẳng tính là tốt. Vì thế ông bà ta mới có câu “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.

Dù là bạn bè bình thường, người yêu hay là bạn đời thì chúng ta cũng đều cần tôn trọng nhau, nhất là trong lời nói.

Không tỏ ra ngu ngốc

Những cách thức giúp bạn quyến rũ trong mắt người đối diện mà không cần son phấn - Ảnh 2

Dù là bạn bè bình thường, người yêu hay là bạn đời thì chúng ta cũng đều cần tôn trọng nhau - Ảnh Internet

Phụ nữ thường hay hiểu nhầm rằng đàn ông thích những cô nàng ngốc nghếch, nhưng thực tế không phải vậy. Đàn ông chỉ thích nàng tỏ ra ngờ nghệch trước mặt mình chứ không hề muốn cưới 1 cô gái ngốc thực sự làm vợ. Bởi vì không ai thích ở bên cạnh một người ngốc cả, đó là điều dễ hiểu.

Hơn nữa, theo nghiên cứu khoa học thì sự thông minh của con cái là di truyền từ người mẹ. Vì thế, không ai mong muốn con mình sau này sẽ ngốc như mẹ.

Biết đối nhân xử thế

Điều này vô cùng quan trọng với những cô gái đang ở độ tuổi lập gia đình. Bởi vì yêu đương là chuyện của 2 người nhưng tới khi kết hôn thì lại là chuyện của cả 2 gia đình. Một người con dâu khéo léo là người biết cách đối nhân xử thế, khiến những mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Những cách thức giúp bạn quyến rũ trong mắt người đối diện mà không cần son phấn - Ảnh 3

Một người con dâu khéo léo là người biết cách đối nhân xử thế, khiến những mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn - Ảnh Internet

Có một người vợ có thể hòa hợp với mẹ, với anh em, bạn bè thì người đàn ông nào mà không mong ước?

Nói tóm lại, phụ nữ luôn cần đẹp nhưng không phải luôn phụ thuộc vào son phấn mà điều cốt lõi là nằm ở tính cách.

Theo Phunusuckhoe

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN