Hôn nhân dường như là một sự kiện rất có ý nghĩa đối với bất cứ ai, đặc biệt là với những người đang yêu và hẹn hò. Dưới đây là những cảm giác tuyệt vời cho thấy bạn đã sẵn sàng khoác lên mình bộ váy cưới.

 

Luôn tưởng tượng đến hình ảnh của anh ấy và bạn trong tương lai

Khi hai bạn có chung mục tiêu và quan điểm sống, bạn sẽ lên kế hoạch để cùng anh ấy xây dựng một mái ấm tràn ngập tiếng trẻ thơ. Nếu bạn luôn nghĩ đến anh ấy và luôn nghĩ đến tương lai của cả hai, chắc chắn bạn đang mong muốn anh ấy sẽ trở thành chú rể của bạn ngoài đời thực.

Những cảm giác kỳ lạ mách bảo rằng bạn đã sẵn sàng làm cô dâu

Tin rằng bạn và anh ấy sẽ hạnh phúc khi về chung một nhà

Mặc dù để xây dựng một gia đình hạnh phúc, bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn. Nhưng bạn đã tin rằng, với sự cố gắng của cả bạn và anh ấy, bạn sẽ cùng nhau xây dựng một tổ ấm tràn ngập tiếng cười. Đây chính là dấu hiệu mách bảo rằng bạn đã lựa chọn đúng người và đã sẵn sàng khoác lên mình bộ váy cưới và tiến vào lễ đường.  

Bạn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên anh ấy

Khi bạn vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất hay buồn đau nhất, bạn nghĩ đến ai đầu tiên? Ai sẽ ở bên bạn trong những dịp đặc biệt, trong những ngày quan trọng? Nếu anh ấy luôn ở bên bạn và luôn làm bạn hạnh phúc, điều đó chứng tỏ rằng anh ấy đã sẵn sàng để trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời bạn.

Những cảm giác kỳ lạ mách bảo rằng bạn đã sẵn sàng làm cô dâu

Bạn không muốn sống một mình nữa

Nếu trước đây, bạn thích sống cuộc sống 'độc thân vui vẻ", thích đu đưa, la cà, quán xá cùng bạn bè thì giờ đây, bạn đã muốn trở thành một người phụ nữ của gia đình, chăm sóc người mà bạn yêu. Điều này có nghĩa là bạn đã chán cuộc sống độc thân và muốn cả đời này được ở bên anh ấy.

Quỳnh Trang/Theo Kapook

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN