Người thông minh sẽ không bao giờ tự lừa dối và trói buộc mình trong một mối quan hệ không kết quả.

Người ấy khiến bạn bế tắc

Bạn cảm thấy vô cùng tức giận, nhưng người ấy lại bỏ đi, không thèm xin lỗi và đếm xỉa tới cảm xúc của bạn. Chứng tỏ, anh ta không hề đặt bạn trong tâm trí, khiến bạn bế tắc và ức chế vô cùng. Thậm chí, dù bạn ngỏ ý muốn được giải quyết thẳng thắn vấn đề, anh ta cũng rất dửng dưng, thậm chí không hề nhớ đến. Phụ nữ nên nhớ, không có đàn ông vô tâm, chỉ có người không hướng tâm về phía bạn. Tốt nhất hãy nhanh chóng thoát ra, đừng khiến mình thêm tổn thương nữa.

Người ấy hiếm khi đáp trả thành ý hoặc chia sẻ những bí mật của họ với bạn

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu đơn phương: Đừng tự lựa dối mình trong một mối quan hệ không kết quả

Nếu anh ta không đáp trả lại thành ý với bạn, hoặc không bao giờ chia sẻ, thổ lộ với bạn. Đó là một lời ngụ ý mạnh mẽ: Mối quan hệ này đã rơi xuống vực thẳm. Nên nhớ, tình yêu đích thực luôn phải tồn tại sự cân bằng giữa niềm tin và trách nhiệm, xuất phát từ cả 2 bên. Dù bạn cởi mở, nhiệt tình và hy sinh nhiều đến mức nào. Nhưng nửa kia không đáp lại, thì người duy nhất chịu thiệt và tổn thương chỉ có bạn mà thôi.

Không bao giờ chủ động liên lạc với bạn

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu đơn phương: Đừng tự lựa dối mình trong một mối quan hệ không kết quảNhững dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu đơn phương: Đừng tự lựa dối mình trong một mối quan hệ không kết quả

Trong một mối quan hệ, đàn ông sẽ luôn là người chủ động, nếu họ thực sự có tình cảm với bạn. Thế nhưng, nếu họ luôn thụ động, chứng tỏ họ không nhiệt tình và xem trọng mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Phụ nữ thông minh, đừng cố chấp níu giữ, mặt dày theo đuổi. Bằng không bạn sẽ càng lỗ vốn và nhục nhã hơn thôi.

Theo Xuân Quỳnh/Khoevadep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN