Nếu hội tụ đủ những dấu hiệu này thì chứng tỏ chàng ta đã chưa yêu thật lòng và cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện lâu dài với bạn, vì vậy, mối quan hệ này cần được cả hai nhìn nhận lại một cách thật nghiêm túc...

Dù chuyện tình yêu của hai bạn vẫn luôn lãng mạn, nhưng chỉ duy nhất một điều chàng ta không bao giờ đề cập đến: đám cưới. Thế nên khi có những dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ chàng ta chưa bao giờ nghĩ đến chuyện lâu dài với bạn, và khi ấy, nếu muốn tiến xa hơn, các nàng cần phải suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này!

Bạn biết rất ít thông tin về chàng

Có thể bạn đã từng hỏi những thông tin cá nhân như là công việc, nhà cửa của anh ấy nhưng những gì bạn nhận được chỉ là những câu trả lời rất mơ hồ... Hầu như anh ấy chưa từng nói về bản thân cho bạn một cách bình thường mà toàn là né tránh những câu hỏi kiểu vậy. Rốt cục, bạn không biết mình có chắc là người yêu của anh ấy không nữa.

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện lâu dài

Chàng chưa từng có mối tình “dài hơi” trong quá khứ

Số lượng các cuộc tình chóng vánh của anh ấy có thể làm bạn chóng mặt. Hoặc anh ấy không bao giờ nói cho bạn biết những người ấy là ai. Nhưng anh ấy chưa từng có một cuộc yêu nào ra hồn.

For More: @MissMind • Daily new pins• always happy about nice messages, critics or ideas for boards•

Đó có thể là anh ấy không thể gắn kết với ai đó trong một khoảng thời gian đủ lâu.

Chàng không thích nói đến chuyện tương lai

Các chủ đề ở thì tương lai đều bị anh ấy lơ đi, ngay cả khi việc đi chơi tuần sau anh cũng chả đả động gì tới. Và anh ấy rất hay thay đổi quyết định ở phút 89. Tương lai là một viễn cảnh mờ mịt mà không bao giờ bạn biết được.

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện lâu dài

Chàng không bao giờ nhắc đến gia đình, bạn bè mình

Những anh chàng muốn gắn kết dài lâu thường cố gắng kết nối bạn gái và các thành viên trong gia đình của mình. Ngược lại, những anh chàng cứ úp úp về chuyện này thì nên xem lại!

Vì rõ ràng, nếu chuyện yêu đương của hai bạn còn hơn cả hồ sơ mật, bạn chưa bao giờ được gặp gia đình hay những người bạn thân khác của anh ấy thì không ổn tí nào đâu!

Chàng ít khi hỏi thăm về cuộc sống của bạn

Nếu bạn thích nói thì anh ấy nghe, hiếm khi nào anh ấy lên tiếng trước hay hỏi han bạn bè của bạn, cuộc sống bạn ra sao? Anh ấy cũng chẳng quan tâm gì đến gia đình bạn. Đôi khi anh ấy còn nhầm lẫn bạn là con một, trong khi bạn có anh em đầy đủ. 

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện lâu dài

Chàng ít khi tâm sự với bạn

Khi anh ấy có những ngày tồi tệ, anh ấy sẽ đột nhiên mất tích, đi nhậu với bạn bè đồng nghiệp. Ít khi nào anh ấy tâm sự với bạn và chẳng ngạc nhiên mấy khi bạn luôn là người cuối cùng biết chuyện. Bạn gần như không hiểu nổi con người anh ta nữa là...

Chàng không thích bạn để lại vật dụng cá nhân ở nhà mình

Anh ấy thường cho bạn cảm giác là người rất kĩ tính, không thích vật dụng phụ nữ để lại nhà mình. Anh ấy luôn có sẵn bàn chải mới cho bạn, sau khi bạn rời đi thì nó cũng được dời đến sọt rác. Bạn không thể tìm thấy dấu tích của người phụ nữ nào trong nhà anh ấy, kể cả của bạn cũng không. Anh ấy thích dùng những sản phẩm dùng một lần rồi bỏ. Lí do vì sao nhà anh ta luôn đầy bàn chải mới, bạn cảm giác như mình đang ở khách sạn chứ không phải chốn riêng tư hai đứa nữa. 

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện lâu dài

Chàng thường có những khoảng thời gian rảnh rất mơ hồ

Nếu bạn hỏi về khoảng thời gian bạn biết anh ấy rảnh rỗi, thì chắc chắn bạn sẽ chỉ nhận được vài câu trả lời mơ hồ, qua loa. Thực sự bạn cũng không biết anh ấy đang làm gì, ở đâu, với ai?

Chàng không bao giờ ghen

Hiếm khi nào bạn thấy anh ấy tỏ thái độ ghen tuông. Ngay cả khi bạn cố tình sắp xếp để anh ta phải nổi cơn ghen thì hình như anh ấy còn chẳng quan tâm mấy. Nếu có cũng chỉ là làm qua loa cho qua chuyện.

Các nàng cần hiểu rằng, dù có là người vô tâm đến mấy nhưng khi yêu thật lòng thì chàng ta nhất định sẽ quan tâm đến cảm nhận của bạn, sẵn sàng làm mọi thứ để bạn cảm thấy hạnh phúc, không bao giờ khiến bạn bị tổn thương... Còn với những anh chàng này, anh ta có thể là một người tình tuyệt vời, nhưng không phải là người đàn ông của gia đình, vậy nên, tốt hơn hết là hãy dừng lại càng sớm càng tốt bạn nhé!

Ảnh: Internet

SƯU TẦM

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN