Với trực giác nhạy bén của mình, chắc chắn các nàng sẽ nhận ra, khi đã cạn tình cạn nghĩa, cánh đàn ông thường sẽ có những biểu hiện rất rõ ràng, và khi ấy, dù các nàng có cố níu kéo cũng trở nên vô ích.

Với trực giác nhạy bén của phụ nữ, chắc chắn các nàng sẽ nhận ra một anh chàng đã hết tình hết nghĩa với mình, nhưng đáng buồn là, hầu hết các nàng đều phớt lờ, hoặc không đủ dũng khí để thừa nhận chuyện ấy. Nhưng các nàng cần phải biết rằng, khi một chàng trai đã hết tình cảm với bạn, họ sẽ bắt đầu có những biểu hiện ra bên ngoài khá rõ ràng. Dưới đây là những biểu hiện cho thấy tình cảm của chàng dành cho bạn đã bắt đầu lung lay, mời các nàng cùng tham khảo:

Khi anh ấy đã không dành thời gian ở bên bạn vào những lúc rảnh rỗi

Khi anh ấy đã không dành thời gian ở bên bạn vào những lúc rảnh rỗi nữa, ấy cũng là lúc các nàng nên xem xét lại mối quan hệ của mình. Những khi ấy, chàng sẽ viện đủ thứ lí do: công việc quá bận, phải tăng ca, phải đi gặp khách hàng...  nói chung là có hàng tỉ lí do để chàng thoái thác việc dành thời gian ở bên bạn.

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cạn tình, dù cố níu kéo cũng trở nên vô ích

Khi bạn không còn là nhân vật quan trọng nhất mỗi khi anh ấy nghĩ đến

Khi còn mặn nồng, có gì hay ho thì bạn sẽ là người đầu tiên được anh ấy khoe. Nhìn thấy thức ăn ngon, món đồ đẹp thì người đầu tiên anh ấy nghĩ đến cũng chỉ là bạn và sẽ dành riêng cho bạn. Có tham gia vào cuộc vui nào cũng nhất định chở bạn theo cùng. Còn khi anh ấy đã cạn tình? Dĩ nhiên là lâu lắm rồi bạn chưa từng được anh ấy tặng những món quà linh tinh như lúc trước, và thậm chí cũng lâu lắm rồi hai người không cùng nhau trải qua một buổi cà phê hay xem phim nào riêng tư đúng không? Thậm chí có khi đã lâu rồi bạn chẳng được anh ấy nhắn tin quan tâm nữa, bởi vì bây giờ, bạn đã chẳng còn là mối quan tâm hàng đầu, là nhân vật quan trọng trong tim của chàng ta nữa rồi.

Khi chàng mặc kệ bạn nghĩ gì và không buồn tranh luận

Nếu đến một giai đoạn nào đó mà chàng chẳng còn gì để nói với bạn, thậm chí khi bạn làm ầm ĩ lên chàng cũng không buồn tranh luận, không muốn quan tâm hay giải thích thì đó là dấu hiệu cho thấy chàng đã không còn mặn mà gì với mới quan hệ này nữa rồi. “Còn cãi nhau là còn yêu nhau” - ông bà xưa đã nói thế. Đôi khi mâu thuẫn lại làm tăng sự thi vị cho cuộc tình, còn thương thì người ta mới để ý, có để ý thì mới có góp ý.

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cạn tình, dù cố níu kéo cũng trở nên vô ích

Khi bạn như cái gai trong mắt chàng

Trường hợp tệ nhất là khi chàng xem bạn như cái gai trong mắt của mình, bạn làm gì anh ấy cũng không hài lòng, mỗi khi vui đùa muốn nũng nịu chút thôi thì chàng đã tỏ ra chán ngán. Rõ ràng lúc trước còn khen bạn đáng yêu cơ mà? Vì sao lại thế? Vì chàng đã không còn tình cảm sâu đậm nữa, nên mọi hành động, cử chỉ, việc làm của bạn chỉ làm chàng thấy ngột ngạt, và một phần cũng không dám đón nhận vì luôn có cảm giác “tội lỗi” với bạn.

Và cho dù thế nào thì các nàng cũng nên hiểu rằng, chuyện tình cảm rất khó nói, khi người ấy đã muốn buông tay thì dù bạn có cố hết sức để níu kéo thì cũng chẳng thể kéo hạnh phúc về cho mình.

Anh Minh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN