Ngoài ánh mắt, nụ cười và những câu nói quan tâm nhau, vẫn còn rất nhiều dấu hiệu khác chứng tỏ chàng đang thầm thương trộm nhớ mình mà các nàng cần biết.

Người ta thường nói, phụ nữ có giác quan thứ sáu, tuy nhiên, sự nhạy cảm này nhiều khi cũng không giúp được cho các nàng nhận ra ai đó đang thầm thương trộm nhớ mình thành thật. Ngoài các chàng dạn dĩ, có chàng vì ngại ngùng mà giấu giếm chuyện này một cách chuyên nghiệp, và phải thật tinh tường thì các nàng mới có thể phát hiện ra. Và nếu các nàng đang khó xử vì muốn biết chính xác chàng có thật sự  “tương tư” mình hay không, dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận ra được điều đó đấy!

- Khi chàng thích chọc ghẹo, làm trò trước mặt nàng. Đôi khi việc làm này của chàng khiến các nàng bực tức, nhưng chắc chắn là chàng làm vì muốn nàng cười nhiều hơn thôi.

- Khi chàng thích nhìn lén nàng một cách rất đắm đuối hoặc cũng có thể thích nhìn sau lưng bạn. Nếu chàng hay nhìn sau lưng mình, nàng sẽ rất khó phát hiện ra, và khi ấy, hãy nhờ bạn bè xung quanh mình giúp bạn làm “camera: quan sát và “tâu” lại nhé!

bestie dau hieu tham thuong trom nho

- Khi chàng bất thình lình im lặng khi chỉ có hai người ngồi bên nhau. Trong những khoảnh khắc “đứng hình” ấy, đừng suy nghĩ linh tinh nha nàng, vì thật ra là chàng ta đang không biết nói gì và làm gì khi ở bên cạnh bạn mà thôi.

- Khi chàng hay hỏi nàng loanh quanh một vấn đề nào đó đôi khi rất… ngô nghê. Thật ra thì chàng đang lúng túng khi đứng trước mặt các nàng nên không biết hỏi gì ngoài những câu vu vơ như thế.

- Khi chàng không dám nhìn thẳng vào mắt nàng quá lâu, đôi khi chàng còn rất ngại khi nhìn vì sợ nàng sẽ biết mình đang nghĩ gì.

- Chàng thường hay cố tình xuất hiện thường xuyên hay luẩn quẩn trước mặt nàng hoặc cố tìm cách để có thể tiếp cận nàng nhiều nhất có thể. 

bestie nhung dau hieu chung to chang dang yeu tham nang

- Khi chàng thích chạm vào tay hay vai bạn một cách vô tình (nhưng sự thật là do cố ý) nhiều lần. Hãy để tâm đến mỗi lần chàng đứng gần mình, các nàng sẽ nhận ra điều này ngay.

- Khi chàng thích làm theo những hành động mà bạn hay làm, như thói quen vươn vai khi ngồi cà phê…

- Chàng cố tình khoe khoang những gì mình có khi nàng ở gần đó, như biết chơi đàn thì chàng ta sẽ đàn hẳn một bài khi có mặt bạn…

bestie nhung dau hieu chung to chang dang yeu tham nang

- Cũng có khi chàng hay nói đùa rằng rất thích nàng, tuy nhiên, không phải chàng nào cũng dám đùa kiểu đó vì cách “tán gái” như thế rất lộ, nhưng đôi lúc cũng khá hiệu quả!

- Khi chàng rất dễ cáu giận nếu nàng làm sai điều gì đó mà chàng không hài lòng. Điều này chứng tỏ rằng chàng ta đang rất quan tâm đến nàng rất nhiều.

- Chàng rất dễ làm hòa với nàng nếu làm các nàng tức, chàng sẽ luôn cố gắng làm cho nàng nở nụ cười trở lại một cách nhanh nhất có thể.

- Khi chàng cố tình nói hay làm việc gì đó buồn cười cho nàng chú ý đến mình, thậm chí việc làm này của chàng chỉ mong để các nàng chú ý hơn đến mình.

bestie dau hieu tham thuong trom nho

- Chàng thích nói nhiều điều khi ở bên cạnh nàng. Chuyện này đôi khi làm các nàng khó chịu, nhưng thật ra chàng trở thành người nói nhiều vì muốn giấu đi tâm trạng rối bời khi ở bên cạnh nàng thôi.

- Khi các chàng thích hát đi hát lại một ca khúc có ý nghĩa tỏ tình hay nói về tình yêu trước nàng thì đó là dấu hiệu chàng đang thương thầm đấy nhé.

- Chàng bỗng dưng trở nên dịu dàng, nhỏ nhẹ hơn khi nói chuyện với nàng, điều mà từ trước đến nay chàng chưa bao giờ làm với những người con gái khác.

bestie dau hieu tham thuong trom nho

- Khi chàng thích giúp nàng làm bất cứ việc gì mà không cần lý do gì, dù ấy là những việc nhỏ nhất. 

- Khi chàng viết những thứ linh tinh (nhưng có chủ đích) lên mạng xã hội, đôi khi có một sự trùng hợp với nàng của ngày hôm đó.

- Chàng hay tự tạo ra một hoàn cảnh nào đó rồi nhờ nàng tư vấn giúp mình, ví như hỏi ý kiến nàng về chuyến đi nào đó, thậm chí là đang muốn rủ nàng đi chơi đâu đó cho khuây khỏa…

Khi “cảm nắng” ai đó, thường thì chàng sẽ cực kì chú ý đến đến từng “động thái” nhỏ nhất nhất của đối phương, với hy vọng sẽ nắm bắt được bất kì dấu hiệu nào thể hiện rằng nàng cũng phải lòng mình. Thế nên, dù chàng che đậy hay không che đậy thì những dấu hiệu này cũng chứng tỏ được rằng chàng đang thầm thương trộm nhớ các nàng, dù cho tình yêu ấy trong tương lai có đến được bến bờ hạnh phúc hay không!

Uyên Phương

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN