Nếu cô nàng bên cạnh của bạn có những dấu hiệu này thì chứng tỏ rằng nàng ấy đã không còn yêu thương chung thủy với bạn nữa. Có thể nàng ấy đang thay lòng đổi dạ, thậm chí ngoại tình...

Khi bước vào một mối quan hệ, dù là nam hay nữ thì cũng chẳng ai muốn bị đối phương lừa dối. Vì vậy, việc phát hiện ra những hành vi bất thường, có tính chất lừa dối ở người phụ nữ luôn là điều cần thiết với phái mạnh. Nếu người con gái bạn yêu thương không còn làm điều này nữa thì hết 99% nàng ấy không còn là người con gái dành cho bạn nữa rồi, và khi ấy bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ trước khi quá muộn nhé.

Cố ấy thường xuyên post ảnh chụp chung cùng một chàng nào đó và tag anh ta với danh nghĩa bạn bè

Nếu cô nàng của bạn thường xuyên post lên mạng xã hội ảnh chụp chung cùng một chàng nào đó và tag anh ta vào với danh nghĩa bạn bè nhưng nếu bạn cố gặng hỏi về người đàn ông ấy, nhất định cô ta sẽ biểu hiện sự khó chịu ra mặt thì bạn phải xem xét lại mối quan hệ này cẩn thận hơn rồi. Vì nếu bạn nhận thấy có dấu hiệu đó, chứng tỏ cô ấy đang giả vờ để không phải đối diện với bạn, nhưng mối quan hệ lập lờ với người khác là có thật. 

Những dấu hiệu "rõ như ban ngày" tố cáo người con gái ấy đang lừa dối bạn

Cô ấy bỗng dưng thay đổi gu ăn mặc

Hãy chú ý khi nàng bắt đầu diện những đôi giày cao gót hay những chiếc áo hở cổ khoe ngực... Suy nghĩ xem liệu có gì khác nữa xảy ra cùng thời điểm đó không, chẳng hạn như nàng có công việc mới, nàng giảm cân… Sau đó bạn sẽ biết thay đổi của nàng là hành vi bình thương hay bất thường. Đây có thể được coi là một dấu hiệu quá rõ ràng nếu có sự thay đổi mãnh liệt trong một sớm một chiều, nhưng nếu nó biến chuyển dần dần, có lẽ bạn sẽ không nhận ra.

Cô ấy dễ tính khác thường

Khi nàng bỗng dưng dễ tính khác thường như bất ngờ khuyến khích bạn đi nhậu với bạn bè và lau dọn phòng của bạn, những việc nàng chưa từng làm trước đây cũng là lí do chàng nên chú ý. Nàng cố gắng làm bạn hài lòng bằng cách nấu những món ăn mà bạn yêu thích mỗi tối. Nàng thể hiện tình cảm từ những cử chỉ nhỏ nhất. Nếu đây là những hành vi bất thường, vậy hẳn là cảm giác tội lỗi đang cắn rứt nàng.

Những cuộc tranh cãi không ngừng từ những khuyết điểm nhỏ nhặt

Nếu lúc trước, cô ta luôn vui vẻ với bạn nhưng khi "thay lòng đổi dạ", cô ấy sẽ luôn để tâm từng khuyến điểm nhỏ nhặt của bạn và thường xuyên cằn nhằn, khó chịu với chúng. Và nếu điều này cứ tiếp tục diễn ra với "tần suất" mỗi ngày mỗi nhiều hơn thì đó chính là căn cứ và lý do xác đáng cho ý định muốn chia tay của nàng.

Những dấu hiệu "rõ như ban ngày" tố cáo người con gái ấy đang lừa dối bạn

Cô ấy luôn ở tư thế “giương càng”

Chẳng hạn khi hỏi cô ấy một câu: “Hôm nay em làm gì?”, và nàng tỏ vẻ khó chịu ngay vì cho rằng bạn đang kiểm soát, chì chiết, đay nghiến nàng. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy nàng còn có “công việc” khác ngoài nấu ăn. Nếu nàng đang giấu điều gì đó, nàng sẽ luôn có cảm giác rằng bạn điều tra và cố ép nàng nói sự thật.

Cô ấy luôn giữ im lặng khi bạn muốn đối chất cùng cô ấy

Khi bạn đặt câu hỏi thẳng thắn về việc có phải nàng đang lừa dối mình hay không và cô ta chỉ giữ im lặng. Điều đó khiến bạn suy nghĩ về việc làm sao để cân bằng mối quan hệ hoặc lo sợ đến một ngày nào đó cô ấy sẽ nói chia tay vậy. Bởi im lặng chính là đồng tình với điều đó. 

Những dấu hiệu "rõ như ban ngày" tố cáo người con gái ấy đang lừa dối bạn

Cô ấy có những mối suy nghĩ của riêng mình

Khi cô ấy không có thiện chí để trò chuyện cùng bạn, cô ấy luôn có những mối bận tâm riêng - và đó chính là dấu hiệu cô ấy đang tính toán để qua mặt bạn chuyện gì đó. Nói chung, khi bạn cố gắng trò chuyện với cô ấy nhưng lại phát hiện ra tâm trí của nàng đang chu du ở đâu đó cách xa cả dải ngân hà thì bạn phải "đề phòng" với nàng.

Cô ấy hay hỏi bạn về lịch trình hàng ngày

Nếu gần đây cô ấy rất hay hỏi bạn về thời gian biểu trong ngày, chẳng hạn như trưa nay có ăn cơm cùng cô ấy không, tối nay bạn có về sớm không. Thoạt nghe qua thì tưởng chừng cô ấy rất quan tâm bạn, nhưng không, thực tế là cô ấy đang âm thầm chuẩn bị một kế hoạch nào đó mà nhân vật chính không phải là bạn. Có thể cô ấy hỏi về lịch trình của bạn để biết chính xác và "lên lịch" hẹn hò cho mình đấy thôi! 

Những dấu hiệu "rõ như ban ngày" tố cáo người con gái ấy đang lừa dối bạn

Cô ấy không còn gọi điện hay nhắn tin như trước

Nếu cô ấy lấy lí do việc công ti, việc này việc nọ và cố tình tránh né những cuộc điện thoại từ bạn thì đó cũng là lý do rõ ràng tố cáo cô ta đang "tòm tem" vì cô ta không còn hứng thú để nói chuyện lãng mạn với bạn như trước nữa.

Rất dễ để nhận biết một cô nàng lừa dối thế nhưng không hề dễ để biết được một người phụ nữ không chung thủy trong tình cảm. Hy vọng những bí kíp nhận diện như trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn thấu đáo về người con gái bên cạnh mình để không bị đối phương lừa dối.

Uyên Phương

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!