Người ta tin rằng đàn ông ít khi để ý chi tiết mọi thứ về phụ nữ nhưng ngược lại, đôi mắt phụ nữ chẳng khác gì một chiếc radar có thể quét hết tất cả mọi điều dù là nhỏ nhất. 

Khi nói đến lần hẹn đầu, ấn tượng đầu tiên là điều quan trọng nhất. Bạn cho rằng cô ấy là một cô gái ngây thơ, vô tư và trong sáng thì bạn lại chẳng hay biết rằng, cô ấy đang phân tích và đánh giá tất cả những hành vi mà bạn thể hiện trong buổi hẹn đó. Mọi thứ từ cách bạn ăn mặc, đi đứng, nói năng… đều được cô ấy giám sát chặt chẽ. Và nếu như bạn không muốn xảy ra sơ suất gì trong buổi hẹn đầu với nàng thì đây là những bí mật mà phụ nữ hay đánh giá đàn ông nhất khi hẹn hò: 

Những điều phụ nữ hay đánh giá về đàn ông nhất trong lần hẹn đầu

Đôi mắt

“Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn" - nhiều cô gái nói rằng điều mà họ quan tâm nhất ở một chàng trai trong lần hẹn đầu chính là đôi mắt của họ. Đối với một số cô nàng thì màu sắc và hình dạng của đôi mắt người khác giới lại là điều đặc biệt hấp dẫn. Các nàng cho rằng việc nhìn sâu vào đôi mắt người đối diện có thể giải mã được ẩn số của họ và phụ nữ thường dựa vào điều này để biết người đó là người như thế nào rồi mới quyết định có cho họ cơ hội hay không.

Ngôn ngữ cơ thể

Cũng giống như đôi mắt, ngôn ngữ cơ thể của người đàn ông có thể giúp phụ nữ biết rõ anh ấy là người lịch thiệp hay không. Từ cách bạn bắt tay, cách bạn ngồi, cách bạn nói chuyện đều ít nhiều nói lên tính cách con người bạn. Do đó, nếu muốn tạo ấn tượng tốt trong lần hẹn đầu tiên, bạn nên chọn cho mình một tư thế thoải mái và đừng tỏ ra quá bồn chồn, căng thẳng nhé.

Nụ cười

Câu trả lời phổ biến nhất cho câu hỏi: “Bạn nhận thấy điều gì đầu tiên ở một người đàn ông?” chính là nụ cười của anh ta. Hầu hết phụ nữ đều chú ý đến cách bạn mỉm cười và có thường xuyên cười hay không. Trước đây phụ nữxu hướng tìm kiếm cho mình người đàn ông đạo mạo, nghiêm túc, mạnh mẽ nhưng bây giờ, những điều đó không còn nằm trong danh sách mà phụ nữ mong chờ ở đàn ông nữa. Họ thích những người vui vẻ, hoạt bát và có thể làm cho họ mỉm cười mỗi ngày. Bởi một nụ cười tươi cũng có thể khiến tâm trạng phấn chấn, giúp một ngày trôi qua trong suôn sẻ và thành công hơn. 

Những điều phụ nữ hay đánh giá về đàn ông nhất trong lần hẹn đầu

Cách bạn ăn mặc

Không phải chỉ có phái nữ mới thấy căng thẳng trong việc lựa chọn trang phục trong buổi hẹn đầu, mà nam giới cũng thế. Họ cũng phải mất nhiều giờ để chọn ra được một bộ trang phục ưng ý và giúp họ thêm tự tin. Vì họ biết rằng phụ nữ cũng có thể thông qua trang phục mà đánh giá con người họ ra sao. 

Mùi hương

Phụ nữ là người có giác quan nhạy bén nên dễ bị mùi hương cơ thể của người đàn ông thu hút. Trước khi đến buổi hẹn đừng quên tắm rửa sạch sẽ và xịt một chút nước hoa bạn nhé. Điều này không có nghĩa cứ xài những chai nước hoa fake vì mùi hương của chúng hoặc rất nồng, hoặc rất dễ bay mùi. Hãy đầu tư cho mình một chai nước hoa hàng hiệu và đắt tiền một chút nếu như bạn muốn nhận được sự đánh giá cao từ nàng. 

Những điều phụ nữ hay đánh giá về đàn ông nhất trong lần hẹn đầu

Mái tóc

Lựa chọn kiểu tóc nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn. Một kiểu tóc ngổ ngáo, cool ngầu có thể khiến bạn trông soái ca và đáng yêu nhưng lại khiến phái nữ cảm thấy e dè. Đừng cố thể hiện bản thân quá hầm hố, bạn nên lựa chọn phong cách đứng đắn và gọn gàng - đó là điều các nàng mong đợi nhất từ người đàn ông.

Hướng nhìn của ánh mắt

Phụ nữ luôn chú ý đến hướng nhìn của đàn ông trong buổi hẹn. Những ánh mắt lạc lối vì nhìn phụ nữ khác sẽ không được đánh giá cao. Hãy chắc chắn rằng trong mắt bạn chỉ có cô ấy và dành toàn bộ sự tập trung cho nàng.

Người ta tin rằng đàn ông ít khi để ý chi tiết mọi thứ về phụ nữ nhưng ngược lại, đôi mắt phụ nữ chẳng khác gì một chiếc radar có thể quét hết tất cả mọi điều dù là nhỏ nhất. Do đó, nếu không muốn bị mất điểm trong buổi hẹn đầu tiên thì nhớ chăm chút ngoại hình và chú ý những hành vi vô thức có thể khiến cô ấy cảm thấy khó chịu bạn nhé.

Lucy Ruan

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN