Ngoại hình của trai trẻ bị nghi sống chung với Triệu Vy đang gây sốt cộng đồng mạng.

Dạo gần đây, truyền thông Hoa ngữ và cộng đồng mạng xứ Trung đang xôn xao trước thông tin cùng hình ảnh được cho là nghi án Triệu Vy sống chung với trai trẻ.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã tìm ra được danh tính của trai trẻ được cho là đang hẹn hò với Triệu Vy. Theo đó, chàng trai này tên Kha Dục Danh - kém Triệu Vy 8 tuổi. 

Kha Dục Danh sinh ra trong một gia đình giàu có tiếng tại Trung Quốc. Truyền thông và cộng đồng mạng gọi Kha Dục Danh là "phú nhị đại" (thế hệ giàu có đời thứ hai). Mẹ ruột Kha Dục Danh là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực sinh học. Mẹ Kha Dục Danh sở hữu hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Hiện tại Kha Dục Danh đang đảm nhận chức vụ Giám đốc điều hành trong công ty gia đình. 

Những hình ảnh hiếm hoi của trai trẻ gia thế khủng bị nghi đang sống chung với Triệu Vy - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang ifeng.

Những hình ảnh hiếm hoi của trai trẻ gia thế khủng bị nghi đang sống chung với Triệu Vy - Ảnh 2.

Nghi vấn Triệu Vy sống chung với trai trẻ.

Sau khi tin đồn rộ lên, trên trang cá nhân của Kha Dục Danh, hầu hết những bài đăng cũng được xóa. Thậm chí, trang Instagram của Kha Dục Danh cũng được chuyển về chế độ riêng tư. 

Những hình ảnh hiếm hoi của trai trẻ gia thế khủng bị nghi đang sống chung với Triệu Vy - Ảnh 3.

Những hình ảnh hiếm hoi của trai trẻ gia thế khủng bị nghi đang sống chung với Triệu Vy - Ảnh 4.

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng cũng tìm ra được một số ảnh chân dung hiếm có của Kha Dục Danh. Qua những tấm ảnh được dân mạng truyền tay nhau có thể thấy dù không sở hữu một gương mặt chuẩn nam thần. Tuy nhiên, Kha Dục Danh lại gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài trầm ổn, dịu dàng của một người đàn ông trưởng thành. 

Nguồn: Ifeng

 

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN