Để gặp được một chàng trai hợp ý đã khó, và để mối quan hệ bền lâu lại còn khó hơn nhiều. Thế nên trên hành trình đi tìm một nửa của mình, làm sao để không thả thính nhầm đối tượng thì không phải cô nàng nào cũng biết!

Tình yêu như món quà đặc biệt mà cuộc sống trao tặng cho chúng ta. Và tình yêu sẽ càng đặc biệt hơn nữa nếu chúng ta tìm được một người hết lòng yêu thương mình, ở bên cạnh mình không chút toan tính và sẵn sàng trao tặng cả cuộc đời cho mình. Ai cũng mong muốn được hạnh phúc, nhưng nên chọn người như thế nào để chịu đi cùng mình đến cuối con đường mới là điều quan trọng nhất. Để không phải rơi vào tình huống "thả thính" nhằm đối tượng không hợp với mình, các nàng cần lưu ý những bí kíp tình yêu dưới đây nhé!

Đừng sa vào tình yêu với chàng trai trong trí tưởng tượng của mình...

Nếu là một người hay suy nghĩ phóng đại hay một cô nàng mộng mơ, hãy ngay lập tức lên lịch hẹn hò vớichàng trai đang trong tầm ngắm của mình. Các nàng không nên dùng thời gian chờ đợi để tự huyễn hoặc bản thân về một hình ảnh hoàn toàn khác với đối phương khi chỉ dựa trên chút kiến thức ít ỏi bạn có về anh ấy.  Vì nếu quá sa đà vào chính trí tưởng tượng của mình, các nàng sẽ dễ bị tổn thương một khi nhận ra đối tượng mình nhắm đến thật sự là người như thế nào. Vậy nên, đừng tự sa vào tình yêu với chàng trai trong trí tưởng tượng của mình các nàng nhé!

Những lý do chứng minh vì sao cứ mãi thả thính nhầm đối tượng các nàng biết chưa?

Sống thật với bản thân, đừng giả vờ làm một người khác...

Khi muốn "thả thính" để tìm kiếm một đối tượng phù hợp với mình, các nàng hãy nên sống thật với bản thân, đừng giả vờ làm một người khác hoặc tự đẩy mình vào những tình huống chưa bao giờ phải đối mặt. Giả như, nếu mình là một người hướng nội thích và ở nhà vào những đêm cuối tuần hơn là ra ngoài với bạn bè thì không nên ngần ngại mà hãy ghi điều đó ngay vào hồ sơ "hẹn hò" trên mạng. Bởi, khả năng tìm được chàng trai thích mình vì con người thật của mình sẽ cao hơn là một chàng trai chỉ thích con người của các nàng qua thế giới hẹn hò "ảo" như vậy!

Trân trọng bản thân nhiều hơn...

Khi chuẩn bị hẹn hò với một chàng nào đó, tích cực động viên bản thân là điều vô cùng cần thiết yếu. Vì nếu các nàng vẫn đang tự hỏi liệu đối phương có đang đánh giá công việc hiện tại của mình hay không, hay các nàng vẫn đang rất lo lắng về cân nặng của mình trước khi hẹn hò, khả năng cao là các nàng đang tự mang sự không chắc chắn vào mối quan hệ của cả hai. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng tự tin là một nét hấp dẫn. Vậy nên, việc phát triển sự tự tin và thách thức những lời nói tiêu cực bên trong bản thân là vô cùng quan trọng khi hẹn hò. Vì vậy, để tìm được một người chắc chắn yêu thương mình, các nàng nên nên trân trọng bản thân nhiều hơn nhé!

 

Những đặc điểm ở người phụ nữ khiến mối quan hệ ngày càng tệ đi.

Chưa chuẩn bị kỹ cho cuộc hẹn hò...

Trước khi "thả thính", hãy tự hỏi liệu bản thân đã chuẩn bị kỹ cho việc hẹn hò hay chưa? Nếu vẫn đang lặp lại kịch bản cũ của các mối tình trước, có lẽ các nàng nên nghỉ ngơi một thời gian trước khi bắt đầu suy nghĩ đến việc tìm kiếm một mối quan hệ mới.

Những lý do chứng minh vì sao cứ mãi thả thính nhầm đối tượng các nàng biết chưa?

Đừng quá xét nét đối phương...

Sự thật thì trên đời này sẽ không có ai là người hoàn hảo tuyệt đối. Thế nên cái các nàng cần là phải tìm cách cân bằng giữa kỳ vọng và thực tế, cũng như trân trọng chàng ấy vì con người thật của chàng. Không ai phủ nhận việc các nàng hoàn toàn có thể đòi hỏi những tiêu chuẩn cao về đối tượng mình đang tìm kiếm, nhưng không vì vậy mà quá xét nét với anh ấy. Thay vào đó, các nàng nên cho chàng cơ hội để chứng minh rằng anh ấy xứng đáng là một nửa của mình.

Đừng bị lừa dối rằng mình sẽ thay đổi được ai đó...

Hãy thật tỉnh táo khi chọn đối tượng để "thả thính" và đừng bao giờ bị lừa bởi niềm tin mình sẽ thay đổi được ai đó. Nếu đang rơi vào một mối quan hệ mà bạn tin mình sẽ là người chữa lành hoặc thay đổi đối phương thì các nàng chỉ đang phí thời gian thôi. Việc này không những làm đối phương tin rằng anh ấy chưa đủ giỏi mà còn khiến vị trí của hai người như hai mẹ con hơn là mối quan hệ yêu đương. Có một "tiêu chuẩn" riêng khi chọn người yêu cho bản thân là không sai, nhưng đó không nên là một mẫu người lạnh lùng hay một chàng trai đang thách thức tình cảm của mình, các nàng nhé!

Những lý do chứng minh vì sao cứ mãi thả thính nhầm đối tượng các nàng biết chưa?

Tìm người mình cần, không phải người mình muốn...

Hãy hỏi bản thân vì sao bạn lại muốn hẹn hò với một ai đó ngay khi có ý định muốn "thả thính" họ. Mong muốn của các nàng không nên bắt nguồn từ nhu cầu cá nhân, vì không một ai có thể thỏa mãn hết các nhu cầu của các nàng đâu. Thay vào đó, các nàng nên tìm kiếm một người thú vị theo quan điểm của mình chứ không phải một anh chàng để chăm lo cho các cảm xúc hoặc lấp đầy khoảng trống trong cuộc sống. Vậy nên hãy giải thoát mình khỏi suy nghĩ phải yêu ai đó để thỏa mãn một giai đoạn bất kỳ trong cuộc đời. Với sự thay đổi này, các nàng sẽ nhanh chóng tìm được người thích hợp cho mình ngay thôi!

Sau tất cả, con người ta cần nhất trong cuộc đời là một người có thể nắm tay và đi đến cuối con đường, dù con đường đó gập ghềnh và lắm sỏi đá gian nan... Hi vọng những thông tin như trên sẽ giúp các nàng hiểu đối phương hơn, từ đó biết cách để không "thả thính" nhằm đối tượng và tìm được cho mình một tình yêu vững chãi trước mọi giông bão của cuộc đời.

Ảnh: Internet

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN