Dậy thì thành công không đơn tuần là một trào lưu nói lên sự thay đổi của mỗi chúng ta theo thời gian. Nó còn nhắc nhở bạn trẻ hãy luôn cố gắng hướng tới phiên bản tốt nhất của chính mình và đừng bao giờ giới hạn bản thân chỉ vì ngoại hình chưa như ý.

Dậy thì thành công chắc hẳn là một trào lưu, từ khóa thu hút nhiều sự quan tâm của bạn trẻ trên MXH trong năm nay. Cũng không quá lời khi nói rằng nhờ nó mà đời sống mạng thêm phần sôi động, thú vị hơn.

Có nhiều động lực để các bạn trẻ khoe ảnh dậy thì thành công, song nhìn chung, họ đều hướng đến một thông điệp chung: Không có ai xấu chỉ có người chưa dậy thì thành công mà thôi. Hãy quyết tâm để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

Mỗi bạn trẻ có mỗi câu chuyện, một lý do riêng để đến quá với trình lột xác. Có bạn đẹp lên nhờ tăng cân nhưng cũng có người bỗng trở thành hot boy, hot girl mạng nhờ nỗ lực giảm cân. Khi bạn tự tin với ngoại hình của mình, cơ hội và hạnh phúc sẽ đến. Chúng ta hãy cùng điểm lại một số ca dậy thì thành công truyền cảm hứng nhất trong năm nay nhé!

Kaity Nguyễn: Năm của cô nàng dậy thì thành công đây rồi!

Chỉ cần một bộ phim "Em chưa 18" thôi thì 2017 cũng đã là năm đáng nhớ nhất của Kaity Nguyễn rồi. Chưa kể, cô nàng này lại còn là người dẫn đầu xu hướng dậy thì thành công, khi hình ảnh năm 10 tuổi được tiết lộ.

Những màn khoe ảnh dậy thì thành công nhất năm, nhắc nhở bạn đến lúc phải thay đổi mình - Ảnh 2.

Đúng là chưa đến 18 tuổi thì chưa biết con gái xinh hay không.

Những màn khoe ảnh dậy thì thành công nhất năm, nhắc nhở bạn đến lúc phải thay đổi mình - Ảnh 3.

Pha lột xác ngoạn mục của Kaity chắc chắn sẽ là cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác trên hành trình đi tìm một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Nữ sinh Sư Phạm: Con gái đẹp thì luôn có quà

Những màn khoe ảnh dậy thì thành công nhất năm, nhắc nhở bạn đến lúc phải thay đổi mình - Ảnh 4.

Nguyễn Thùy Diệu (sinh năm 1999, tại Hà Nội) nhận ra điều đó từ cuối những năm cấp 2. Diệu nhận ra các bạn nam trong lớp thường quan tâm đặc biệt đến các bạn nữ xinh. Cô bạn tự hỏi tại sao mình lại không thể xinh lên để nhận được sự ưu ái đó.

Thời gian có thể thay đổi mọi thứ và cũng có thể khiến các cô gái xinh đẹp hẳn lên. Tập gym kết hợp với ý thức làm đẹp mỗi khi ra ngoài khiến Diệu "dậy thì thành công" ngoài sức tưởng tượng. Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp nhé!

Từ cô bé đen nhẻm đến hot girl nuột nà

Những màn khoe ảnh dậy thì thành công nhất năm, nhắc nhở bạn đến lúc phải thay đổi mình - Ảnh 7.

Không hề quá lời khi nhận xét màn lột xác của Nguyễn Phương Anh là "đỉnh cao của dậy thì thành công". Nhìn xem này, cô bé đen nhẻm và gầy nhom ngày xưa đã trở thành một thiếu nữ sở hữu ngoại hình hút mắt không thể chê.

Những màn khoe ảnh dậy thì thành công nhất năm, nhắc nhở bạn đến lúc phải thay đổi mình - Ảnh 8.

Theo thời gian, Phương Anh dần chú ý đến cách ăn mặc, trang điểm. Cô bạn cũng chăm chỉ tập gym để khỏe mạnh có thân hình săn chắc.

Những màn khoe ảnh dậy thì thành công nhất năm, nhắc nhở bạn đến lúc phải thay đổi mình - Ảnh 9.

Dậy thì thành công giúp Phương Anh tự tin theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Con gái không ai xấu, chỉ là chưa giảm cân xong thôi

Những màn khoe ảnh dậy thì thành công nhất năm, nhắc nhở bạn đến lúc phải thay đổi mình - Ảnh 11.

Thật khó tin nhưng 2 cô gái này là 1 người các bạn ạ, chỉ là phiên bản trước và sau khi giảm cân xong mà thôi. Cô bạn tên Trần Thu Lan (cùng sinh năm 1998) sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78 nhưng có thời gian nặng đến 98 kg.

Những màn khoe ảnh dậy thì thành công nhất năm, nhắc nhở bạn đến lúc phải thay đổi mình - Ảnh 12.

Và sau khi lột xác, Thu Lan trở thành hot girl của khoa luôn!

Những màn khoe ảnh dậy thì thành công nhất năm, nhắc nhở bạn đến lúc phải thay đổi mình - Ảnh 13.

Dậy thì thành công cần quyết tâm đủ lớn và kiên trì theo đuổi kế hoạch đã đặt ra, nhất là việc tuân thủ chế độ luyện tập khắt khe. Thu Lan đi tập 5-6 buổi/tuần, chỉ dành ra 1 ngày trong tuần để nghỉ ngơi, duy trì chế độ ăn uống hợp lý.

Tăng 8 kg so với thời cấp 2, "cò hương" biến thành hot girl

Những màn khoe ảnh dậy thì thành công nhất năm, nhắc nhở bạn đến lúc phải thay đổi mình - Ảnh 15.

Nếu như Thu Lan chật vật giảm cân để lấy lại nhan sắc vốn có, thì Ngân Quỳnh (18 tuổi, sống tại Long An) lại vô tư ăn uống chỉ mong tăng cân để trở xinh đẹp, giàu sức sống hơn. Khi tăng 8kg so với thời cấp 2, Quỳnh bỗng chốc trở thành hot girl MXH.

Những màn khoe ảnh dậy thì thành công nhất năm, nhắc nhở bạn đến lúc phải thay đổi mình - Ảnh 16.

Không biết khi xưa thế nào nhưng hôm nay, em đã gây thương nhớ cho bao chàng trai với nhan sắc này.

Những màn khoe ảnh dậy thì thành công nhất năm, nhắc nhở bạn đến lúc phải thay đổi mình - Ảnh 17.

Ngân Quỳnh một lần nữa khẳng định: Con gái không xấu, chỉ là chưa dậy thì xong mà thôi.

BOBO

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN