Thời gian trôi qua nhưng không có nghĩa tất cả mọi thứ đều đi cùng thời gian. Có những thứ cho dù qua bao năm tháng vẫn có thể sống mãi. Dù đã là quá khứ nhưng nhiều phong cách thời trang cổ điển vẫn được các bạn trẻ yêu thích.

Đầm thập niên 1950

Tìm lại quá khứ

Trong số những phong cách thời trang vintage, chiếc đầm thịnh hành trong những năm 1950 cho đến nay vẫn được nhiều bạn trẻ chọn mặc. Một đôi giầy cao gót cùng đôi găng tay xinh xắn, chiếc váy sẽ giúp bạn trở thành cô công chúa trong mộng của nhiều chàng trai.

Áo lông 1950

Tìm lại quá khứ

Từ những năm 1950, áo lông đã rất thịnh hành, và cho tới bây giờ, cho dù áo lông thật không có nhiều, những chiếc áo lông giả cũng đủ làm xiêu lòng các quý bà.

Kiểu tóc 1940

Tìm lại quá khứ

Quý bà của những năm 1940 rất biết cách tôn vinh vẻ đẹp của mình qua mái tóc lượn sóng.

Trang sức 1920

Tìm lại quá khứ

Phong cách trang sức của những năm 1920 nổi bật với ngọc trai vẫn được nhiều người ngày nay chọn mang. Các quý cô sẽ có một diện mạo hoàn hảo khi đeo những loại trang sức này và mặc chiếc áo khoác lông sang trọng.

Áo khoác 1960

Tìm lại quá khứ

Chiếc áo khoác của thập niên 60 cho đến nay vẫn là một phong cách hoàn hảo. Bạn có thể chọn màu tùy thích với phong cách thời trang này. Có thể nói, hầu như cô gái nào ở xứ ôn đới cũng sở hữu ít nhất một cái áo khoác kiểu này.

Phong cách 1970

Tìm lại quá khứ

Trong những năm 1970, nhiều tín đồ thời trang bị mê hoặc bởi xu hướng quần ống rộng và mãi tóc xõa hờ hững. Chính xu hướng này là khởi nguồn của chiếc áo đầm maxi được nhiều bạn trẻ yêu thích ngày nay.

Thời trang 1900

Tìm lại quá khứ

Những thiếu nữ trong những chiếc áo đăng ten mềm mại, diệu dàng theo kiểu năm 1900 là điểm thu hút các chàng trai. Và cho đến ngày hôm nay nét đẹp ấy vẫn thừa khả năng lôi cuốn không chỉ các chàng trai mà cả chị em phụ nữ.

Cẩm Nhung

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN