Cuộc đời có muôn vàn phép thử nhưng đùa giỡn tình cảm là loại phép thử nguy hiểm nhất trên đời. Vì thế, phụ nữ thử gì thì thử nhưng chớ dại mà thử những điều này, sẽ ân hận cả đời đấy.

Một trong những nỗi băn khoăn lo lắng của các chàng trai, cô gái khi yêu là liệu đối phương có thật lòng hay không và mức độ tình cảm của người ấy dành cho mình như thế nào? Vì vậy, việc tìm cách thử lòng người yêu dường như trở thành thước đo về độ tin tưởng đối phương của nhiều bạn trẻ đang yêu.

Thử nhắn tin nhầm cho người yêu

Những phép thử ngu dại nhất trong tình yêu, phụ nữ thử sẽ ân hận

Khi yêu có đến 99% con gái có thói quen giải vờ nhắn tin nhầm cho người yêu hoặc người yêu cũ để thử phản ứng của họ. Tuy nhiên, đây là một trong những phép thử dễ xảy ra rủi ro có thể khiến tình yêu gặp nhiều rắc rối, mâu thuẫn bởi sự hiểu nhầm, ghen tuông.

Những dòng tin nhắn “nhầm” được các nàng thử nhiều nhất là giả vờ vô tình tiết lộ cho đối phương biết những dự định sắp tới của bản thân, cuộc gặp gỡ với ai đó ngay lúc này như “ừ, em biết rồi, tối mình gặp nhau nhé”, hoặc “Tối qua em cảm thấy rất vui..”, "Em mới đi qua quán cf, nơi ngày trước mình hay gặp nhau". Những dòng tin nhắn mập mờ, không rõ ngữ cảnh này có thể gây hiểu nhầm lớn cho các chàng. Nếu tin nhắn “nhầm” có thể giải thích được ngay lúc đó thì mọi chuyện có thể được giải quyết êm đềm, nhưng nếu chàng của bạn có tính ghen tuông và coi đó là thật thì chắc chắn bạn sẽ phải “hầu tòa” khá lâu đó.

Thân mật với chàng trai khác để thử độ ghen của chàng

Phép thử này càng không nên xuất hiện trong tình yêu. Không một chàng trai nào có thể để yên cho bạn gái mình thân mật với một chàng trai khác, có người sẽ phản ứng bằng hành động như đánh trả đối phương, buông lời lẽ không hay với chính bạn, cũng có người lại ứng xử bằng sự dửng dưng như không hề ghen nhưng sau đó lại lặng lẽ chia tay. Vì thế, dùng một người con trai khác để thử lòng ghen tuông của chàng là phép thử sai lầm nghiêm trọng, phép thử này có thể đánh mất tình yêu của bạn cũng như làm tổn thương cùng một lúc hai người đàn ông.

Thử lòng chung thủy bằng cách nhờ người khác ve vãn

Những phép thử ngu dại nhất trong tình yêu, phụ nữ thử sẽ ân hận

Nhờ một người bạn tin tưởng nhắn tin hoặc tán tỉnh người yêu mình. Việc đó chẳng khác nào bạn đang chơi trò ú tim với khả năng rủi ro rất cao. Ai cũng biết trong tình yêu, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Vốn dĩ trên đời này, lòng chung thủy sẽ không thể nào cân đo đong đếm được, chỉ là họ chưa gặp đủ cám dỗ để dám phản bội mà thôi. Thứ cám dỗ bạn đưa ra, một khi đủ mạnh, người đàn ông của bạn sẽ tự khắc thay lòng. Nếu "nửa kia" của bạn là kẻ yếu lòng thì vô tình chính bạn đã hai tay dâng người yêu mình cho kẻ khác. Còn nếu là người chung thủy, chuyện ấy sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của đối phương. Người ấy có thể không tha thứ cho bạn vì hành động dại dột đó. Cả hai trường hợp trên đều không mang lại lợi ích nào cho bạn đâu.

Thử sự nhiệt tình của người ấy với mình bằng những tin sét đánh

Những phép thử ngu dại nhất trong tình yêu, phụ nữ thử sẽ ân hận

Ví dụ người ta đang ở xa hay đi công tác, bạn hoàn toàn bình thường nhưng lại nảy ra ý định gọi cho đối phương để thông báo mình bị ốm nặng, tai nạn hoặc một tin sét đánh nào khác. Đơn giản chỉ vì muốn biết xem người ấy lo lắng, quan tâm mình đến đâu. Cách làm này thực sự là bồng bột, không khác một trò nghịch dại của trẻ con. Bạn mong chờ điều gì? Một bộ mặt hớt hơ hớt hải vì lo lắng? Hay người ấy phải bỏ cả công việc quan trọng để chạy về bên bạn? Coi chừng đó, nhẹ thì bạn sẽ bị khiển trách, nặng thì sẽ xảy ra chiến tranh dài ngày giữa hai người. Và sau lần ấy, “uy tín” của bạn chắc chắn bị giảm sút quá nửa. 

Tắt máy, ngừng liên lạc với chàng 1 tuần để thử sự quan tâm của chàng

Không ít các cô nàng thích sự bí ẩn và muốn gây bất ngờ cho người yêu bằng cách đột nhiên cắt đứt liên lạc với chàng, tắt điện thoại, khóa tài khoản facebook, vắng nhà… ít nhất 1 ngày mà không cho chàng biết lý do để thử sự quan tâm của chàng. Nhiều người con gái cho rằng có lẽ vì gặp nhau nhiều nên các chàng nhanh có cảm giác chán và thiếu sự quan tâm, trân trọng nên sau sự “mất tích” này sẽ biết được sự quan tâm của chàng đến mình như thế nào.

Nhưng tác hại của phép thử này lại vô cùng lớn mà các nàng không hề nghĩ tới. Trong khi bạn cố gắng chơi trò “ú tim” với chàng thì ở đâu đó chàng đang lật tung cả “thế giới” để tìm kiếm bạn, việc này có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến những người thân, bạn bè của bạn. Hoặc nếu chàng tỏ ra dửng dưng không tìm kiếm bạn, chờ đợi sự xuất hiện của bạn thì người đau khổ, thất vọng chính là bạn. Vì thế con gái đừng dại dột thử tình yêu bằng những phép thử vô vị và có thể mang đến những rắc rối cho bản thân mình.

Nói dối có thai để thử trách nhiệm của chàng

Những phép thử ngu dại nhất trong tình yêu, phụ nữ thử sẽ ân hận

Khi yêu, bạn nên tin tưởng ở người con trai mình yêu hơn là dùng những phép thử vô vị để biết chàng có thật sự là người đàn ông có trách nhiệm hay không. Trên thực tế đối với những cặp đôi yêu nhau mặn nồng, đã đi quá giới hạn của tình yêu trong sáng thì thường xảy ra những mâu thuẫn trong tình cảm khiến con gái luôn có cảm giác chàng đã chán ghét mình, đã thay lòng đổi dạ, đã có người con gái khác… Chính vì vậy rất nhiều cô nàng sử dụng phương pháp nói dối người yêu là mình đã có thai để xem phản ứng của chàng có trách nhiệm hay muốn cao chạy xa bay.

Lấy chuyện con cái ra để thử tình cảm của người yêu là phương pháp thử dại dột nhất. Con trai khó có thể chấp nhận một cô gái luôn mang chuyện tình cảm ra đùa giỡn, để cân đo sự trách nhiệm và khiến chàng khó xử.

Người ta thường nói "đàn ông nông nổi giếng khơi, đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu", thế nên đừng vì một chút ghen tuông hay muốn thử lòng người yêu mà các chị em lại có những phép thử tai hại. Bởi như thế chỉ chứng minh được một điều rằng, bạn cảm thấy thiếu tự tin, không tin tưởng vào tình yêu của mình và hậu quả chỉ có thể là đau lòng mà thôi, dù ít hay nhiều.

Bestie.vn

Nguồn ảnh Internet

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN