Ngay cả các bạn gái còn trẻ, nếu mắc phải các thói quen này cũng rất dễ làm hỏng dáng vòng 1 đó.

Chúng ta vẫn thường chỉ chú ý đến việc làm cách nào để có vòng 1 lớn hơn, nhưng ít ai để ý rằng, vòng 1 chảy xệ hoặc mất dáng thì đều chẳng đẹp chút nào. Ngay từ bây giờ, hãy từ bỏ những thói quen sau để vòng 1 đẹp hơn, đồng thời còn bảo vệ sức khỏe nữa nhé.

Sử dụng áo ngực không đúng kích thước

Áo ngực quá chật hoặc quá rộng đều gây hại tới vòng 1. Khi bạn mặc áo quá chật, ngực sẽ bị chèn ép, máu khó lưu thông khiến ngực kém phát triển. Ngược lại, nếu bạn mặc áo quá rộng, ngực sẽ không được bảo vệ cẩn thận, dễ bị chảy xệ.

Tốt nhất, khi lựa chọn áo ngực, ngoài việc dựa vào số đo vòng 1 để chọn size, các bạn cũng nên thử áo để chọn một cách chính xác nhất.

Những sai lầm làm hỏng hết dáng vòng 1 mà XX cần từ bỏ ngay

Không ăn chất béo

Phần lớn cấu tạo vòng 1 là chất béo nên việc kiêng ăn chất béo quá đà sẽ không tốt cho vòng 1. Không chỉ làm vòng 1 nhỏ đi, điều này còn khiến ngực dễ chảy xệ và nhanh lão hóa. Dù có đang ăn kiêng giữ dáng, các bạn cũng không nên từ bỏ hoàn toàn chất béo nhé.

Nằm sấp khi ngủ

Khi nằm sấp, điều đương nhiên là phần ngực sẽ bị chèn ép, dẫn đến mất dáng và không thể phát triển khỏe mạnh. Hơn nữa, nằm ngủ ở tư thế này còn gây hại cả đến các bộ phận khác như phổi, tim, cột sống... Vì thế, các bạn nên nằm nghiêng, có một chiếc gối mỏng để kê ngực. Khi ngủ, nếu có thể, hãy thay đổi tư thế, đổi bên, như vậy sẽ tốt hơn cho vòng ngực.

Những sai lầm làm hỏng hết dáng vòng 1 mà XX cần từ bỏ ngay

Mặc áo ngực khi ngủ

Mặc áo ngực khi ngủ dẫn đến một loạt tác hại đối với vòng 1. Không chỉ khiến vòng 1 bị chèn ép, điều này còn làm bức bí, làm giảm lưu lượng máu, tắc nghẽn bạch huyết, gây khó chịu, thậm chí dẫn đến phù... Thậm chí, thói quen này còn làm tăng nguy cơ ung thư vú nữa đó.

Những sai lầm làm hỏng hết dáng vòng 1 mà XX cần từ bỏ ngay

Tắm nước quá nóng

Nước nóng có thể giúp cơ thể sảng khoái hơn, nhưng đây cũng là một trong các lý do khiến vòng 1 bị chảy xệ. Để duy trì một vòng 1 săn chắc, mềm mại, các bạn không nên tắm nước nóng quá 27 độ C nhé.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN