Những thiết kế cổ áo cách điệu luôn được ra đời để hạn chế đi những khiếm khuyết ở phần cơ thể phía trên của bạn. Chọn thiết kế cổ áo giúp khắc phục nhược điểm thân trên, hiệu quả 100% đấy nhé!

Mỗi người chúng ta được sinh ra với một form người khác nhau và không phải cô gái nào cũng hoàn hảo. Rất nhiều chị em phải đau đầu vì cánh tay to của mình, số khác lại mặc cảm với vùng mỡ thừa xuất hiện ở vùng ngực hay vùng eo. Đó là lý do tại sao những thiết kế cổ áo cách điệu được ra đời để hạn chế đi những khiếm khuyết ở phần cơ thể phía trên của bạn, giúp người đối diện có thể tập trung chú ý vào sản phẩm thay vì chú ý vào những điểm không hoàn hảo trên cơ thể bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một số thiết kế cổ áo độc đáo phù hợp với từng vóc dáng, giúp bạn luôn tự tin bước ra ngoài.

Nếu bạn có một bộ ngực quá khổ, hãy chọn cho mình một chiếc áo cổ tròn hơi rộng

Vòng một đầy đặn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, song với một số người nó lại trở thành rắc rối khi sở hữu một vòng ngực quá khổ. Vậy khi gặp trường hợp như vậy, bạn sẽ chọn một chiếc áo cổ tàu, cổ đứng “kín cổng cao tường” hay một chiếc áo cổ tròn khoe vòng một đầy đặn. Lời khuyên của chúng tôi là dù sở hữu một vòng ngực quá khổ bạn vẫn nên chọn cho mình một chiếc áo cổ tròn với độ sâu vừa đủ, nhìn bạn sẽ thanh thoát hơn so với phong cách kín mít trong một thiết kế cổ ngột ngạt. Chiếc áo cổ tròn này cũng tạo cho bạn sự thoải mái khi mặc để cho vòng một quá lớn của bạn có không gian để thở thay vì không thoải mái trong một thiết kế quá gò bó.

Những thiết kế cổ áo tinh tế giúp giấu nhẹm mọi mọi khuyết điểm phần thân trên của các nàng

Những thiết kế cổ áo tinh tế giúp giấu nhẹm mọi mọi khuyết điểm phần thân trên của các nàng

Nếu có vòng một nhỏ, sao bạn không thử một thiết kế cách điệu/thắt nơ ở cổ

Không ít phụ nữ Châu Á phải đau đầu khi sở hữu vòng một khiêm tốn. Cách dễ nhất để tôn vòng một cho các chị em là hãy chọn cho mình một chiếc váy blouses được thiết kế cách điệu với một chiếc nơ ở cổ. Kiểu cổ áo này sẽ khéo léo khắc phục được khuyết điểm của bạn khi tạo điểm nhấn thu hút ở đó, đồng thời kiểu cổ áo này không quá hở giúp người mặc có cảm giác phần ngực lớn hơn. Hơn nữa, điểm đặc biệt là nó cũng sành điệu và thời trang đấy chứ.

Nếu sở hữu một đôi vai thô, hãy thử thiết kế được cài cúc/buộc dây ở trước

Đôi vai thô và rộng khiến chúng ta trở nên ít nữ tính hơn, đặc biệt sẽ là thảm họa nếu bạn diện những chiếc áo ôm sát. Để khéo léo khoe đi phần nhược điểm này của cơ thể, lời khuyên cho bạn là hãy thử một chiếc váy cài cúc ở đằng trước, có thể kết hợp thêm đai thắt ở eo. Hãy chú ý là chỉ nên chọn kiểu váy cài một cúc ở trước ngực nhé, khi đó toàn bộ bờ vai rộng của bạn sẽ có cảm giác được thu hẹp lại tập trung vào chiếc cúc ở ngực. Chiếc đai thắt ở eo cũng là một phụ kiện hỗ trợ đáng kể giúp cho bạn trở nên cân đối và nữ tính hơn.

Nếu sở hữu một bờ vai quá hẹp, hãy chọn cho mình một chiếc áo yếm/trễ vai

Chiếc áo cổ cao không tay hay cổ yếm và trễ vai sẽ là bạn đồng hành thân thiết của các cô nàng vai nhỏ. Điểm mấu chốt ở đây là hãy để hở càng nhiều phần vai càng tốt. Một là nó có thể giúp bạn khoe được bờ vai nhỏ nhắn. Hai là nó khiến cơ thể bạn nhìn cân đối hơn so với mặc một chiếc áo có tay và cổ sâu phô bày phần cổ gợi cảm của mình.

Những thiết kế cổ áo tinh tế giúp giấu nhẹm mọi mọi khuyết điểm phần thân trên của các nàng

Nếu phần bắp tay quá to, hãy thử cho mình một chiếc áo cổ chữ V cách điệu

Rất nhiều chị em gặp rắc rối khi sở hữu phần bắp tay quá to, đặc biệt là các chị em ở độ tuổi 30. Một chiếc áo hoặc váy cổ chữ V cách điệu khéo léo khoe vòng một đầy đặn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho các nàng vì lúc đó điểm chú ý sẽ tập trung vào phần cổ sexy gợi cảm của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên nói không với những thiết kế hở vai nhé.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN