Đi du lịch với người không hợp, cả quá trình đi bạn chỉ biết trách bản thân tại sao không ở nhà luôn cho lành?

Đi du lịch là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà chắc hẳn ai cũng thích, nhất là trong khoảng thời gian mùa hè như thế này. Chúng ta cũng có rất nhiều sự lựa chọn và kế hoạch mỗi khi quyết định đi vi vu, chẳng hạn như sẽ đi theo kiểu nghỉ dưỡng hay phượt, ở khách sạn hay ở homestay... Một chuyện quan trọng không kém chính là tìm đối tác đi cùng mình, bởi đi một mình mãi thì cũng chán lắm. Đi với gia đình cũng được, đi với người yêu cũng được, đi với bạn thân cũng được, sẽ vui và ổn thôi nếu người đó hợp cạ với bạn, chứ thử tìm người không hợp xem, chuyến du lịch của bạn sẽ hóa thành cơn ác mộng thực sự đấy...

1. Căn bản không gọi là đi du lịch mà gọi là đi lưu đày.

2. Vì sao phải cùng một đứa không hợp tính mình đi du lịch? Là vì giường không đủ mềm hay điện thoại không đủ trò hay?

3. Một người đi hướng Đông, một người đi hướng Tây.

Những trải nghiệm chứng minh đi du lịch với người không hợp quả là cực hình

4. Ghét nhất là đi du lịch với nhóm bạn mà cứ mang người yêu của nhau đi cùng. Bạn mình khó chịu đến đâu thì cũng là bạn mình, nhưng mấy cô bạn gái của chúng nó thì không sao chịu nổi. Đi chơi mà làm như ở nhà, cái gì cũng chê, cái gì cũng không thích.

5. "Chúng mình đi chơi bungee đi!" "Thôi, sợ lắm!" "Chúng mình đi chùa đi!" "Tớ không theo Phật!" "Mai đi lặn nhé!" "Èo, tớ đang bị!" "Đi siêu thị mua đồ?" "Chán lắm!" "Thế thì đi đâu?" "Tùy cậu!"... Muốn phát điên!

6. Đi du lịch với họ hàng mới là cực hình, chuẩn bị xe cộ, mua vé vào, xếp hàng, tìm đường, mua đồ, tất cả đều do bạn phụ trách. Bạn hỏi ý kiến thì kiểu gì cũng nhận được câu trả lời là tùy bạn, đến lúc xảy ra chuyện thì trở mặt, đổ lỗi cho bạn. Bạn bực mình lắm mà không thể nói gì vì đấy là họ hàng.

Những trải nghiệm chứng minh đi du lịch với người không hợp quả là cực hình

7. Đi rồi bạn sẽ phát hiện thà ở nhà ngủ còn sướng hơn đi du lịch với nó.

8. "Chụp ảnh đi!" "Thôi, nhìn cứ sao sao ấy!" "Tớ muốn ăn cái kia!" "Nhìn chẳng ngon gì cả!" "Đi ngắm cảnh tiếp đi mà!" "Nắng lắm!" "Bọn mình đi đến chỗ ABC đi!" "Đông lắm, tớ không thích xếp hàng đâu!"

9. Đi du lịch có thể khiến hai người vốn có quan hệ không tồi kết thúc tình cảm, cũng có thể khiến hai người vốn bình thường với nhau có quan hệ tốt đến mức không thể tốt hơn được nữa, vậy nên mình chỉ thích đi du lịch một mình.

10. Rõ ràng là đi chơi mà trong đầu chỉ ước được về nhà.

Những trải nghiệm chứng minh đi du lịch với người không hợp quả là cực hình

11. Lúc nào cũng dính lấy cái điện thoại vì không hợp nên chẳng có gì để nói chuyện với nhau, đứa nào chơi phần đứa nấy.

12. Cảnh đẹp hơn cũng chẳng muốn ngắm, đồ ăn ngon ở đấy cũng không có cảm xúc muốn thử, chỉ mong chuyến du lịch nhanh nhanh kết thúc.

13. Du lịch gì mà không chỉ người mệt mà đầu óc cũng mệt.

Những trải nghiệm chứng minh đi du lịch với người không hợp quả là cực hình

14. Bạn nói đi chỗ này chỗ này, người đó nói không thích. Bạn nói thế đi chỗ kia chỗ kia, người đó nói không biết.

15. Nhìn cái gì cũng chê bình thường không mua, đi chỗ nào cũng chê đông không thích, ăn vỉa hè thì chê bẩn, vào nhà hàng hẳn hoi thì chê đắt, chụp ảnh cho nó thì nó chê xấu, bảo nó chụp giúp thì nó không thích... Mình cá là khá nhiều đôi bạn phải đến lúc đi du lịch rồi mới phát hiện hóa ra hai đứa chẳng hợp nhau tẹo nào...

Yiyi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN