Mặc dù vẫn có những mối quan hệ nhất định trong giới giải trí, nhưng Tiểu S khẳng định sẽ không nhờ bất cứ ai “o bế” cô con gái lớn.

Hiện nay, ngành công nghiệp giải trí tại Trung Quốc được coi là một trong những lĩnh vực "hái ra tiền". Bởi vậy mà có không ít người luôn muốn tận dụng mọi mối quan hệ để bước chân vào con đường đầy cám dỗ này. Thậm chí, có một vài người nổi tiếng còn dùng danh tiếng và các mối quan hệ của mình để gửi gắm, tạo cho con cái của họ một bước đệm khá vững chắc.

Con gái lớn của Tiểu S Từ Hy Đệ - Hứa Hy Văn gần đây thu hút khá nhiều sự chú ý của truyền thông khi bày tỏ trên trang mạng xã hội rằng muốn gia nhập làng giải trí. Tuy nhiên, mong muốn này của cô bé lại bị chính mẹ mình phản đối.

Nối gót chị gái Từ Hy Viên, Tiểu S cũng phản đối con gái gia nhập làng giải trí, ai cũng đồng cảm khi biết lý do - Ảnh 1.

Hai mẹ con Tiểu S và Hứa Hy Văn.

Tiểu S chia sẻ, trước nay với vấn đề này, cô đều giữ im lặng. Tuy nhiên thành thực mà nói, cô không mong con gái mình sẽ trở thành một người nổi tiếng. Cô cũng khẳng định, mặc dù vẫn còn giữ liên lạc với nhiều tên tuổi nổi tiếng trong ngành, nhưng cô không hề chủ động liên hệ nhờ bất kỳ ai giúp đỡ Hứa Hy Văn.

Nối gót chị gái Từ Hy Viên, Tiểu S cũng phản đối con gái gia nhập làng giải trí, ai cũng đồng cảm khi biết lý do - Ảnh 2.

Hứa Hy Văn (áo đen) chụp ảnh cùng bạn.

Chính chị gái Đại S trong một chương trình phỏng vấn cũng tuyên bố rằng cô sẽ không cho phép con cái của mình gia nhập giới giải trí. Quả thực, lý do cả hai chị em Đại S và Tiểu S không muốn con cái mình gia nhập giới giải trí mọi người phần nào có thể hiểu được.

Còn nhớ năm ấy, Đại S và Tiểu S cũng ra mắt khi tuổi đời còn khá nhỏ. Cả hai đều gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp, nhưng đồng thời cũng trải qua không ít lùm xùm tai tiếng chuyện đời tư. Hai chị em đều từng phải chịu nhiều chỉ trích vì cuộc hôn nhân của mình, bị đặt điều, bị soi mói, đến mức phải rơi nước mắt trước công chúng.

Nối gót chị gái Từ Hy Viên, Tiểu S cũng phản đối con gái gia nhập làng giải trí, ai cũng đồng cảm khi biết lý do - Ảnh 3.

Là một người nổi tiếng quả thực chẳng phải điều dễ dàng. Có lẽ chính vì lí do này mà có khá nhiều ngôi sao không muốn con mình trở thành người của công chúng.

Xiao Yu NF,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN